Fan đừng vội buồn vì… Kang Gary sẽ trở lại Running man một lần nữa

Gary sẽ trở lại Running man nhưng dĩ nhiên là chỉ với tư cách khách mời cho tập 325 sắp tới của chương trình mà thôi...

Tuần trước, trong tập đặc biệt 324, Kang Gary đã chính thức nói lời tạm biệt với chương trình Running man . Tuy nhiên, có một phân đoạn trong tập ghi hình cuối khiến người xem nghĩ rằng đó là tín hiệu ám chỉ sự trở lại của Gary, khi một dòng đề tựa hiện lên: “Các thành viên Running man đã có một cuộc chia tay tốt đẹp với Gary. Đó là những gì bạn nghĩ phải không?”. Sau đó gương mặt hoảng hốt của Gary hiện lên với chú thích hài hước: “Đừng mà. Hãy để tôi yên. Thế này là quá nhiều rồi…”.

Fan đừng vội buồn vì… Kang Gary sẽ trở lại Running man một lần nữa - Ảnh 1

Gương mặt tuyệt vọng đầy hài hước của Gary khi nghe tin mình sẽ phải xuất hiện trên Running man một tập nữa.

Phần giới thiệu bí ẩn ám chỉ “sự trở lại” của Kang Gary ở Running man.

Và cuối cùng vào ngày hôm nay, những nghi ngờ của cư dân mạng cũng đã có lời giải đáp. Ngày 11/11, PD Lee Jin Hwan của chương trình Running Man đã chính thức lên tiếng về đoạn kết đầy bí ẩn trong tập 324: “Như đã hé lộ trong preview tuần trước, Kang Gary sẽ tiếp tục xuất hiện trong tập phát sóng tuần này của Running man ngày 13/11. Chúng tôi đã chào tạm biệt cậu ấy nhưng tạm biệt không có nghĩa là mãi mãi vì vậy chúng tôi muốn kéo dài cái kết thêm một chút. Bạn có thể nghĩ Gary là khách mời đầu tiên trong tập đầu tiên chỉ còn năm thành viên mà không có anh ấy. Gary sẽ được giao một nhiệm vụ bí mật và hy vọng bạn có thể kiểm tra nó khi chương trình được lên sóng”.

Fan đừng vội buồn vì… Kang Gary sẽ trở lại Running man một lần nữa - Ảnh 2

Jaesuk và Gary “tái ngộ” trong tập Running man sẽ lên sóng vào tuần này.

Fan đừng vội buồn vì… Kang Gary sẽ trở lại Running man một lần nữa - Ảnh 3

Cặp đôi thứ Hai cũng sẽ tiếp tục đồng hành thêm một lần nữa.

Theo một số nguồn tin, chủ đề tập lần này sẽ là “Chuyến đi thiếu thốn đủ điều”. Các thành viên phải thực hiện chuyến đi với ngân sách hạn hẹp với một chiếc xe mà đèn báo đồng hồ không chịu tắt, một cái điện thoại với 7% pin. Tuy nhiên các thành viên không thể dễ dàng chia tay Gary, họ truy tìm anh ấy và bắt anh ấy phải tham gia nhiệm vụ cùng. Dù chỉ xuất hiện với vai trò khách mời chỉ trong một tập nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy rất hào hứng và vui sướng với sự trở lại của Kang Gary. Cùng đón xem các thành viên sẽ “làm khó” chàng Mực bằng những nhiệm vụ khó khăn gì và thưởng thức khoảng thời gian đoàn tụ vui vẻ của gia đình Running man một lần nữa.

Nguồn: Allkpop

Thu Phương