Fan đội nắng săn vé xem U19 Việt Nam

Sáng nay, 28/12, nhiều người đã có mặt từ sáng sớm ở sân Thống Nhất (TPHCM) để xếp hàng mong mua được vé vào xem đội tuyển U19 Việt Nam thi đấu ở giải bóng đá quốc tế tứ hùng sắp tới.

Rất nhiều NHM chờ mua vé xem U19

Video NHM tới mua vé xem U19 VN

Ghi nhận của chúng tôi, dù 9 giờ thì phòng vé mới chính thức làm việc. Tuy nhiên, ngay từ 7 giờ sáng, nhiều người hâm mộ đã kéo đến cổng chính đường Lý Thường Kiệt để xếp hàng đợi để quyết "săn" bằng được tấm vé xem giải U19 Quốc tế 2014 - Cup Nutifood.

Sáng sớm, trời Sài Gòn đầy sương và khá lạnh nhưng vẫn không làm giảm được sự nhiệt tình của các fan. Anh Phạm Phương Tùng (sinh viên) là người đã có mặt từ đây sáng sớm. Anh chia sẻ “Tôi tới đây lúc 7 giờ sáng để xếp hàng mua vé xem các trận đấu, nhìn các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu trên truyền hình quá hay, sẵn có dịp được chứng kiến tận mắt nên tôi quyết định sẽ mua bằng được vé xem ở giải đấu này”.

NHM xếp hàng từ sáng sớm

Cũng từ sáng sớm, nhiều phe vé cầm hàng xấp vé trên tay rao mời mọi người mua vé. Giá vé mà các phe vé bán ra, khán đài C,D: 70.000đ; khán đài A4: 250.000đ, trong khi giá gốc chưa tới một nửa. Khi chúng tôi tiến lại gần, được các phe vé chào mời rất nhiệt tình. Thấy giá vé quá cao, chúng tôi thắc mắc thì một phe vé gằn giọng, không mua thì đi chỗ khác, chỗ người ta làm ăn mà kêu la đắt rẻ. Muốn thì vào xếp hàng đợi tới 9 giờ mà mua “Giá vé ấy mà các anh còn kêu cao, cũng phải để cho chúng tôi kiếm miếng cơm chứ”.

Sau hơn 1 giờ, nhiều người xếp hàng đợi mua vé quá lâu nên đành phải tiếp cận các phe vé để tìm cho mình một tấm vé xem các cầu thủ thi đấu. Anh Tuấn, một cổ động viên cho hay, tôi đi làm ngang qua đây, tính xếp hàng mua vé xem nhưng đợi mãi mà chưa thấy phòng vé làm việc. Đang gấp, tôi phải mua vé “chợ đen” rồi đi làm, dù giá quá cao nhưng vì lòng đam mê nên cũng phải chấp nhận.

Cũng có rất nhiều bạn nữ có niềm đam mê bóng đá đến xếp hàng mua vé từ sáng sớm, “em đam mê các cầu thủ của đội tuyển U19 Việt Nam, nghe thông tin sáng nay sẽ bán vé nên tới đây mua”. Thương, một bạn nữ đam mê đá bóng chia sẻ.

Một số hình ảnh NHM xếp hàng mua vé sáng 28/12 ở khu vực bên ngoài sân Thống Nhất:

Giá vé từ các phe vé bán ra cao gấp đôi

NHM xếp hàng rất đông để mua vé

Niềm vui của CĐV sau khi có được tấm vé