Fan cuồng bịt mặt, 'úp bô', đốt tượng Ibra bên ngoài SVĐ

Chỉ ít giờ sau khi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tuyên bố rót tiền đầu tư cho CLB Hammarby, một số CĐV quá khích của Malmo đã nổi điên và trút cơn thịnh nộ lên bức tượng của anh.

Fan cuồng bịt mặt, 'úp bô', đốt tượng Ibra bên ngoài SVĐ

Ibra là cầu thủ trưởng thành từ Malmo. Anh từng được kỳ vọng sẽ đầu quân hay ủng hộ đội bóng cũ của mình trong giai đoạn cuối sự nghiệp. Tuy nhiên, cầu thủ mới hết hợp đồng với LA Galaxy lại không làm như vậy. Thay vào đó anh lại quay sang "bơm tiền" cho kình địch của Malmo là Hammarby.

Hành động đó đã gây lên làm sóng phẫn nộ trong lòng các fan của Malmo. Theo một đoạn clip mới được chia sẻ trên mạng Twitter thì các fan quá khích đã bức xúc tới mức trùm cả áo vào mặt và đeo vào tay bức tượng Ibra cả một tấm lót bồn cầu.

Đỉnh điểm của sự thù địch diễn ra khi có người còn đốt cả tác phẩm nghệ thuật mang thương hiệu Ibra được đặt bên ngoài SVĐ của Malmo. Động thái trên cho thấy uy tín của Ibra ở Malmo rõ ràngđã suy giảm nghiêm trọng.

Được biết, sau khi đầu tư vào Hammarby, cầu thủ 38 tuổi cao tới 1m95 này từng gây chú ý với tuyên bố: "Tôi rất ấn tượng với các fan và những gì Hammarby đã làm được trong những năm gần đây ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chính vì thế, tôi cảm thấy thực sự hào hứng khi được chung tay giúp CLB vươn lên một tầm cao mới".

Theo Trọng Khang/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/fan-cuong-bit-mat-up-bo-dot-tuong-ibra-ben-ngoai-svd/20191130045943368