Fan cuồng bật khóc khi gặp Hồ Ngọc Hà

Là fan hâm mộ 5 năm của Hồ Ngọc Hà, anh chàng đến từ Cần Thơ đã bật khóc nức nở ngay khi được thần tượng chọn lên giao lưu.

Ngay khi vừa công bố Nhân tố bí ẩn (The X-Factor) 2014, đã có mặt tại Cần Thơ để tham gia buổi giao lưu với thí sinh ở đây. Không chỉ có các thí sinh của chương trình, fan hâm mộ của giọng ca Xin hãy thứ tha cũng đã xuất hiện từ rất sớm để có cơ hội gặp mặt thần tượng của mình. Có những bạn đến từ các tỉnh xa như Bạc Liêu, Vĩnh Long, Đồng Tháp....

Các fan hâm mộ của "bà mẹ một con" xinh đẹp không giấu được niềm xúc động khi được tận mắt gặp mặt thần tượng. Thậm chí, một bạn trai là fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà trong 5 năm, còn bật khóc khi được chọn giao lưu với Hồ Ngọc Hà .

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp và giản dị tại buổi giao lưu với thí sinh và fan Cần Thơ

Fan xúc động bật khóc khi được gặp thần tượng

Vòng tuyển sinh mở rộng Cơ hội cuối cùng sẽ diễn ra tại 3 TP lớn: Giám khảo giao lưu với các thí sinh Cần Thơ (11 – 12.2.2013), Giám khảo Hồ Quỳnh Hương sẽ giao lưu với các thí sinh Quảng Ninh (14 - 15.2.2013) và Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng sẽ giao lưu với các thí sinh của TP Vinh (17 - 18.2.2013).

nổi tiếng là ca sĩ rất thân thiện và luôn biết cách làm nóng sân khấu. Và sự xuất hiện của cô tại buổi giao lưu với thí sinh Nhân tố bí ẩn (X-factor) ngày 11 và 12.2 tại Cần Thơ, đã làm không khí nóng lên với sự cỗ vũ nồng nhiệt của hàng trăm thí sinh và khán giả đến tham dự buổi giao lưu.

Vị Giám khảo thứ 3 Hồ Ngọc Hà đã hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm ca hát của mình với các thí sinh.

Không những vậy, cô còn nhiệt tình… cởi giày cao gót để thị phạm vũ đạo cho các bạn khiến cho không khí buổi giao lưu càng thêm sôi động.

Khán giả quan tâm đến chương trình cũng không giấu được sự yêu thích với vị giám khảo Hà Hồ.

Ngay từ rất sớm họ đã có mặt tại sân khấu giao lưu với đủ mọi tầng lớp và lứa tuổi.

Hồ Ngọc Hà gửi tặng album mới nhất cho các thí sinh và fan hâm mộ ngay trong buổi giao lưu

Diệu Linh - Ảnh: TL