Fan Bác Quân Nhất Tiêu lại gây rắc rối vì yêu cầu thương hiệu Tiêu Chiến làm đại diện để ảnh cặp đôi

  Tạp chí SaoStar
  4 liên quanGốc

  Trong chiến dịch quảng cáo Thất Tịch, thương hiệu do Tiêu Chiến làm đại diện bị fan couple Bác Quân Nhất Tiêu tấn công vì họ yêu cầu phải để hình cặp đôi Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến.

  Vào ngày 03/08, Roseonly - thương hiệu mà Tiêu Chiến làm người đại diện đã "bắt tay" kết hợp với trò chơi Peace Elite để tung ra một món quà tình yêu phiên bản giới hạn cho Lễ Thất Tịch (Ngày lễ Tình Nhân của Trung Quốc). Điều đáng nói là người đại diện của game này lại là Vương Nhất Bác, fan couple Bác Quân Nhất Tiêu phát cuồng vì cho rằng đây là động thái "rắc đường" từ thương hiệu. Thế là fan couple đi đâu cũng hô khẩu hiệu rằng: "Bác Quân Nhất Tiêu đã công khai, Bác Quân Nhất Tiêu là thật! Couple của tôi vĩnh viễn là tình yêu cuồng nhiệt nhất!",...

  Kể từ sau sự cố 227, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã không còn hợp tác hay liên hệ gì với nhau nữa, nhưng fan couple của họ vẫn "cứng đầu" và nhất quyết ôm mộng gán ghép cả hai thành một đôi. Họ đưa ra rất nhiều lý lẽ cho rằng Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến thật sự rất yêu nhau và ngầm thả thính liên tục.

  Trong lần hợp tác giữa thương hiệu mà cả hai đều làm người đại diện, fan Bác Quân Nhất Tiêu cho rằng cần phải có sự đồng ý giữa người đại diện thì mới có sự kết hợp này. Điều này gián tiếp cho thấy tình cảm giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến tốt đẹp đến cỡ nào! Thậm chí rất nhiều fan couple yêu cầu hai thương hiệu phải để ảnh cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu thể hiện sự thành ý cho lần hợp tác này.

  Trước sự suy đoán và chất vấn từ fan couple, phía thương hiệu đã lên tiếng giải thích: "Về sự hợp tác giữa Roseonly x Peace Elite không liên quan gì đến người đại diện của thương hiệu. Vui lòng không phát tán tin đồn".

  Dù thương hiệu đã nói hết lời như thế mà fan couple Bác Quân Nhất Tiêu vẫn rất ngoan cố. Cả hai chỉ là đồng nghiệp bình thường với nhau mà thôi, có khi chính vì fan couple mù quáng, bất chấp tất cả mới khiến Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến hạn chế tương tác cùng nhau.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/fan-bac-quan-nhat-tieu-lai-gay-rac-roi-cho-tieu-chien-202108051134060241.html