Falcao bình an, Atletico thở phào nhẹ nhõm

(Thethaovanhoa.vn) - Kết quả kiểm tra y tế cho thấy Radamel Falcao không gặp phải bất kỳ nguy hiểm nào sau trận đấu trên sân Vicente Calderon đêm qua.

Falcao không phải ngồi ngoài quá lâu, Atletico thở phào nhẹ nhõm - Ảnh: Getty

Trước đó, chân sút người Colombia đã một phen khiến ban lãnh đạo Atletico sợ toát mồ hôi khi anh ôm chân và tỏ ra đau đớn trong trận đấu với Levante. Falcao sau đó không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân bằng cáng. Ngay lập tức tiền đạo này được chuyển thẳng đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra y tế.

Kết quả khám nghiệm sơ bộ dự đoán rằng Falcao sẽ phải ngồi ngoài từ 20 đến 25 ngày. Hay tin, thuyền trưởng Diego Simeone như "chết đứng" vì ông biết rằng nếu mãnh hổ người Colombia, Atletico sẽ không thể tiếp tục bay cao tại Liga mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, sau khi có kết quả kiểm tra y tế kỹ lưỡng, Simeone đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Báo cáo từ phía bệnh viện khẳng định Falcao bị chấn thương gân khoeo xấp xỉ cấp độ 3. Với chấn thương này, Falcao không cần phải nghỉ quá lâu, chỉ cần dưỡng sức một vài ngày là có thể tiếp tục chinh chiến cùng các đồng đội.

Văn Biển