Facebook Messenger bất ngờ gặp sự cố nghiêm trọng

FacebookMessenger bỗng nhiên vừa gặp hàng loạt sự cố nghiêm trọng như không thể gửi tinnhắn, liên kết... khiến công việc của nhiều người bị trì trệ.

Hiện tượng này bắt đầu xuất hiện vào trưa nay (5-12) và chỉ ảnh hưởng đến người dùng Messenger trên nền web, tuy nhiên đến chiều cùng ngày thì ứng dụng Messenger trên smartphone cũng bị ảnh hưởng.

Messenger không hiển thị nội dung. Ảnh: TIỂU MINH

Cụ thể, bạn sẽ không thể thấy được nội dung tin nhắn khi sử dụng máy tính, không thể gửi tin nhắn, liên kết... cho bạn bè khi sử dụng smartphone. Màn hình điện thoại chỉ xuất hiện thông báo Lỗi FBAPIErrorDomain 368 và dấu chấm than màu đỏ.

Thông báo lỗi xuất hiện khi bạn gửi tin nhắn hoặc liên kết cho bạn bè. Ảnh: TIỂU MINH

Theo trang DownDetector, sự cố này diễn ra trên diện rộng, trong đó lỗi không thể nhận tin nhắn chiếm đến 35%, các lỗi còn lại gồm không thể đăng nhập và kết nối đến máy chủ.

Lượng người dùng báo cáo sự cố bắt đầu tăng nhanh từ hồi 18h. Ảnh: TIỂU MINH

Kynguyenso.plo.vn sẽ tiếp tục cập nhật tình hình trong những bài viết sắp tới. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo hay như Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu hoặc 4 thông tin không nên chia sẻ trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

TIỂU MINH