Facebook lại gặp lỗi khó hiểu: Xóa toàn bộ bài đăng của người dùng trên trang cá nhân

Toàn bộ bài đăng của người dùng Facebook trên trang cá nhân bỗng dưng 'biến mất' trong nhiều giờ liền và chưa được hiển thị lại.

Trưa ngày 16/4, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết tài khoản gặp lỗi khó hiểu. Cụ thể, tình trạng mà người dùng gặp phải là khi nhấn vào trang cá nhân của bạn bè hay của chính mình thì không hiển thị bất kỳ bài đăng nào, toàn bộ đã "biến mất" dù bài đăng vẫn đang tồn tại trên bảng tin (feed).

Lỗi hiển thị này diễn ra "chập chờn" và không phải người dùng nào cũng gặp phải. Lỗi này gây ra khá nhiều bất tiện cũng như phiền phức cho người dùng khi muốn cập nhật thông tin hay tương tác với bạn bè và người thân qua mạng xã hội này. Các dịch vụ khác của Facebook, bao gồm cả ứng dụng chat Messenger vẫn hoạt động bình thường.

Trang Down Detector ghi nhận số lượt phản ánh sự cố Facebook, tăng cao nhất khoảng 12h trưa 16/4.

Hiện tại, phía Facebook vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến vấn đề này. Tính đến thời điểm hiện tại là 14h chiều 16/4, lỗi hiện thị này vẫn chưa được khắc phục.

Các chuyên gia công nghệ cảnh báo, người dùng nên chờ đợi cho tới khi lỗi được Facebook khắc phục, thay vì cố gắng sử dụng các biện pháp "sửa lỗi" đọc được đâu đó trên mạng Internet, vốn có thể khiến họ vấp phải các bẫy lừa đảo trực tuyến vốn đang rất phổ biến thời gian gần đây.

Sơn Trần

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/facebook-lai-gap-loi-kho-hieu-xoa-toan-bo-bai-dang-cua-nguoi-dung-tren-trang-ca-nhan-post1629380.tpo