FA chừa sẵn chỗ để đón Gerrard và Lampard

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang có dấu hiệu muốn Steven Gerrard và Frank Lampard tham gia vào việc phát triển nền bóng đá nước nhà.

FA chừa sẵn chỗ để đón Gerrard và Lampard - Ảnh 1

FA muốn có sự phục vụ của Steven Gerrard và Frank Lampard. Ảnh: Internet.

Có lẽ không lâu nữa Steven Gerrard sẽ chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp cầu thủ. Anh vừa tuyên bố sắp sửa chia tay với LA Galaxy cách đây không lâu. Hiện danh thủ 36 tuổi này cũng đã bắt đầu đàm phán với Liverpool để có thể quay trở về đội bóng đảm nhận một vị trí trong ban huấn luyện.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, cơ hội để Gerrard đạt được nguyện vọng của mình là không cao, khi có thông tin cho biết cựu thủ quân của The Kop không nhận được sự đánh giá cao của huấn luyện viên hiện tại của đội bóng là Jurgen Klopp.

Theo những thông tin mới nhất trên The Sun, phía FA mới đây cũng đã 'bắn tín hiệu' cho Gerrard về một công việc huấn luyện như mong muốn tại liên đoàn trong tương lai. Tuy nhiên điều mà Gerrard cần phải đáp ứng đó là nhanh chóng lấy được tấm bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ngoài Gerrard, Frank Lampard cũng đã nhận được một đề nghị tương tự từ FA. Được biết để giúp cả hai cựu tuyển thủ quốc gia này có thể nhanh chóng lấy được tấm bằng hành nghề, quá trình đạo tào có khả năng sẽ được cắt giảm từ 4 năm xuống chỉ còn 2 năm.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:10 31/10/2016