Evian TG - Paris SG Về Tắm Ao Ta

Bị Barcelona loại khỏi sân chơi Champions League, Paris SG càng có điều kiện tập trung hơn vào các trận đấu tại giải quốc nội, cụ thể là trận làm khách trên sân của Evian TG tại Cúp quốc gia.

Chiến thắng 1-0 trên sân của Troyes hồi cuối tuần qua cho thấy, nếu cần, Paris SG vẫn có thể chơi thực dụng không thua kém bất kì đối thủ nào, kể cả trược những đội bóng yếu hơn Gã nhà giàu thủ đô rất nhiều.

Tuy nhiên, trận thắng với cách biệt sít sao cũng chứng tỏ một điều rằng, có đôi khi ranh giới giữa thắng và bại đối với Paris SG rất mong manh, dù có hay không sự phục vụ của Zlatan Ibrahimovic. Chiến thắng trước Troyes hay Montpellier suy cho cùng cũng là sự khác biệt được tạo ra bởi một cá nhân nào đó - điều Paris SG lợi thế hơn tất cả các đại diện khác của Ligue 1.

Vì thế, Evian TG hoàn toàn có thể tin vào bất ngờ cho dù họ sẽ không có sự phục vụ của Sidney Govou, Herve Bugnet và Djakaridja Kone vì những lý do khác nhau. Ngược lại, Paris SG chưa chắc sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ kể cả khi Carlo Ancelotti sẽ Ibrahimovic trở lại sau khi vắng mặt ở trận đấu cuối tuần qua vì án phạt.

* Trong 8 vòng đấu gần đây tại Ligue 1, Evian TG chỉ thắng được đúng 3 trận. Họ hòa 2, thua 3 trong 5 trận còn lại.

* Evian TG chỉ thắng được 4 trong 16 trận đấu trên sân nhà kể từ đầu mùa. Họ hòa 7, để thua 5 trong 12 trận đấu còn lại, ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 24 lần.

* Trong 8 vòng đấu gần đây tại Ligue 1, Paris SG thắng 5, hòa 1 và để thua 2 trận. * Paris SG là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân khách tốt nhất Ligue 1 với 9 trận thắng, 4 hòa và để thua 3 trận.

Dự đoán: 0-1.

P.V (thethaovietnam.vn)