Everest Education triển khai lớp học trực tuyến phòng dịch bệnh

  3 liên quanGốc

  Để ứng phó với tình hình dịch bệnh, Everest Education chuyển các chương trình học sang hình thức học trực tuyến, từng áp dụng thành công cho học sinh luyện thi IELTS.

  Everest Education đã hoàn thiện chuyển toàn bộ các lớp học toán, tiếng Anh, và dạy kèm cho học sinh lớp 1-12 sang hình thức học trực tuyến, nhằm phòng dịch bệnh. Để quá trình chuyển giao được suôn sẻ và đảm bảo an toàn cho học sinh, trung tâm ưu tiên hệ thống này cho các em học sinh hiện tại, tuy nhiên đến nay, hệ thống đã sẵn sàng nhận thêm học sinh mới.

  Theo đại diện trung tâm, nhờ học trực tuyến, thói quen học tập của các em sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mà có thể duy trì như bình thường.

  Hình thức học này được phát triển dựa trên nền tảng lớp IELTS trực tuyến mà học sinh Everest Education đang theo học. Qua đó, các em có thể học ở bất cứ đâu, và trên hầu hết thiết bị tích hợp hệ điều hành Android, iOS, Windows, Mac...

  Học sinh Everest Education tham gia lớp học trực tuyến.

  Ông Tony Ngô, Chủ tịch Everest Education, chia sẻ: “Các em học sinh lớp IELTS trực tuyến của chúng tôi rất hào hứng với nền tảng học tập này. Các em hoàn toàn có thể tương tác với giáo viên, khiến lớp học trở nên sinh động, hiệu quả và tiện lợi hơn”.

  Theo ông Tony Ngô, đây là nền tảng được phát triển nhằm phục vụ riêng cho mục đích giáo dục. Học trực tuyến là một giải pháp tuyệt vời khi học sinh không thể đến lớp.

  “Chúng tôi rất may mắn khi có được đội ngũ nhân viên sáng tạo và rất tâm huyết. Everest Education được biết đến là một trong những công ty tiên phong kết hợp công nghệ với phương pháp dạy học dựa trên nền tảng phần mềm độc quyền do công ty phát triển”, ông Don Le, CEO của Everest Education chia sẻ.

  Học sinh Everest Education dễ dàng thích nghi với hình thức học trực tuyến.

  Những kinh nghiệm trong việc đổi mới đã giúp trung tâm cùng gắn kết, đưa ra giải pháp giảm thiểu các trở ngại học tập gây ra bởi dịch bệnh. Trong chưa đến một tuần, trung tâm đã có thể chuyển tất cả học sinh của mình sang mô hình học trực tuyến một cách suôn sẻ.

  Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (thạc sĩ ĐH Kinh doanh Harvard, cử nhân ĐH Stanford) cùng ông Don Le (cử nhân Đại học Stanford). Là học viên của trung tâm, học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong môi trường học quốc tế. Trung tâm đang giảng dạy toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, dạy kèm riêng và trại hè cho học sinh lớp 1 đến lớp 12.

  Độc giả đăng ký chương trình học của trung tâm tại đây, liên hệ email info@e2.com.vn, hoặc gọi (+84)858 323232 để được tư vấn.

  https://airtable.com/shrZbEoIg4O16tnnb

  Thái Trà

  Nguồn Zing: https://news.zing.vn/everest-education-trien-khai-lop-hoc-truc-tuyen-phong-dich-benh-post1046566.html