Everest Education - công ty khởi nghiệp tại Việt Nam được đầu tư 4 triệu USD

  7 liên quanGốc

  Everest Education - một công ty khởi nghiệp tại Việt Nam đã gọi vốn thành công 4 triệu USD trong đợt phát hành cổ phiếu B dưới sự dẫn đầu của quỹ đầu tư vốn tư nhân Hendale Capital có trụ sở tại Hong Kong, cùng với Quỹ đầu tư mạo hiểm Viet Capital, và văn phòng Nullabor ở Singapore chuyên quản lý vốn đầu tư cho các gia đình.

  Everest Education sẽ dùng nguồn vốn này để hỗ trợ tài chính cho sự phát triển của các trung tâm đào tạo học thuật của công ty. Với cách tiếp cận phương pháp học tập tích hợp blended learning hiện đại, công ty đã tự phát triển phần mềm quản lý lớp và các khóa học để hỗ trợ học sinh thành công trong việc tiếp cận với môi trường học tập quốc tế. Công ty hiện nay đã có 7 trung tâm đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Được thành lập bởi ông Tony Ngo và ông Don Le, Everest Education chuyên cung cấp các khóa học về Toán và Ngữ Văn Anh, luyện thi, tư vấn xét tuyển đại học, dạy kèm riêng cũng như chương trình hè cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

  Hai nhà sáng lập Everest Education. (Ảnh: Everest Education)

  Theo ông Phố Phạm, Giám đốc Điều hành Quỹ Viet Capital: “Việt Nam có 17 triệu học sinh từ trình độ mẫu giáo đến lớp 12 và là một thị trường rộng lớn, người Việt Nam dùng 40% thu nhập ròng cho giáo dục, nhưng chưa có hướng đầu tư đồng đều vào nền giáo dục có chất lượng cao, đem những chương trình giáo dục phong phú đến nhiều học sinh ở Việt Nam hơn nữa và giúp các em sẵn sàng cho một thế giới mà tính cạnh tranh ngày càng tăng cao”.

  "Everest có tiềm năng đóng góp đáng kể vào sự phát triển nhanh chóng của nền giáo dục tại Việt Nam. Tony và Don đã trở thành những nhà tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để đáp ứng được nhu cầu học tập tiên tiến nhất thông qua việc áp dụng phương pháp học tập tích hợp blended learning. Chúng tôi cam kết sẽ là một phần trong sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam và nhận thấy giáo dục là một yếu tố cốt lõi trong sự phát triển của nền kinh tế đất nước”, ông Henry Lee, Giám đốc Điều hành của Hendale Capital chia sẻ.

  Minh Thu

  loading...

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep/everest-education-cong-ty-khoi-nghiep-tai-viet-nam-duoc-dau-tu-4-trieu-usd/20190821040857031