Eriksen được bầu làm Cầu thủ xuất sắc nhất trận

  73 liên quanGốc

  UEFA bầu Eriksen là Cầu thủ hay nhất trận Đan Mạch vs Phần Lan, khuôn khổ bảng B Euro 2020.

  Dù chỉ chơi hơn 40 phút và chưa tạo ra nhiều dấu ấn, song Eriksen đã được bầu làm Cầu thủ hay nhất trận. "Ngôi sao của trận đấu chính là Eriksen. Chúc anh sớm bình phục, Christian". Đó là dòng thông báo ngắn gọn trên trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Âu.

  Trang Twitter của UEFA Euro 2020 cũng đính kèm lời bình của Chủ tịch UEFA, ông Ceferin, rằng: "Bóng đá là trò chơi đẹp mắt và Eriksen chơi đẹp theo cách riêng của cậu ấy.

  Eriksen nhận phần thưởng sau khi đánh bại tử thần

  Phút 43 trận Đan Mạch vs Phần Lan tại bảng B Euro 2020, tiền vệ Christian Eriksen (Đan Mạch) đang chạy ra nhận bóng từ đồng đội bên phía cánh trái thì bất ngờ đổ gục xuống sân, dù anh không va chạm với bất kỳ cầu thủ nào. Cầu thủ 29 tuổi nằm bất động và được đồng đội nhanh chóng sơ cứu trước khi các nhân viên y tế vào sân. Sau 15 phút, Eriksen được đưa ra khỏi sân và các cầu thủ Đan Mạch vây kín che chắn cho xe đưa tiền vệ sinh năm 1992 đến bệnh viện.

  Số đông CĐV và đồng đội của Eriksen đã rơi nước mắt, quay mặt đi không dám nhìn anh bất động trên sân trong khi được cấp cứu. Trên khán đài, nhiều CĐV ôm đầu, chống cằm hồi hộp ngóng tin Bạn gái của Eriksen là Sabrina Kvist Jensen cũng đã được ban tổ chức cho xuống sân. Cô ôm mặt khóc nức nở và thủ môn Kasper Schmeichel tới động viên.

  Sau 15 phút cấp cứu, Eriksen được đưa tới bệnh viện. Hiện tại, Eriksen đã ổn, tỉnh táo, nói chuyện với đồng đội và có thể tự thở bình thường. Đồng nghiệp và CĐV toàn thế giới cùng nhau dành lời chúc cho Eriksen sớm bình phục.

   Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/eriksen-duoc-bau-lam-cau-thu-xuat-sac-nhat-tran-4020211367489792.htm