Erik ten Hag bực bội chỉnh đốn các sao MU, thêm kỷ luật Sir Alex

Các sao MU đã bị tân thuyền trưởng Erik ten Hag 'bắt lỗi' không ngờ ngay buổi tập đầu tiên, đồng thời biết thêm yêu cầu gắt vào ngày hôm sau.

Tờ Manchester Evening News cho hay, ngoài việc yêu cầu các cầu thủ phải ở lại ăn cùng nhau sau buổi tập để tăng tính đoàn kết trong đội – như thời Sir Alex Ferguson, HLV trưởng Erik ten Hag cũng thêm quy định mới học theo huyền thoại vĩ đại: chuyển lịch tập của đội xuống 9h sáng, thay vì 10h như Solskjaer mềm mỏng áp dụng cho các cầu thủ.

Erik ten Hag chỉnh các cầu thủ MU từ việc... để áo tập như thế nào, thay vì quăng chất thành đống lộn xộn

Ở buổi tập ngày thứ 2 (28/6), chiến lược gia người Hà Lan có mặt ở Carrington lúc 8h và các cầu thủ đã ‘điểm danh’ đúng theo quy định để 9h là bước vào phiên tập.

Nguồn trên còn cho hay thêm, ở buổi tập kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ trong ngày hội quân, các sao MU đã bị ông thầy mới chỉnh đốn ngay điều tưởng nhỏ nhặt.

Cụ thể, Erik ten Hag khó chịu ra mặt khi thấy học trò tập xong thì quăng áo tập (bib) chất thành một đống lộn xộn. Ông muốn họ phải để riêng theo từng màu xanh lam, vàng và cam.

Vị tân thuyền trưởng muốn tạo kỷ luật tốt ngay từ đầu, hòng có thể từng bước xây dựng lý chiến thắng đến cho các cầu thủ

Việc này lập tức được cựu thuyền trưởng Ajax nhắc nhở và yêu cầu thực hiện ngay từ buổi tập thứ 2.

HLV Erik ten Hag được biết đến là người rất kỷ lục, chú ý đến từng chi tiết nhỏ và yêu cầu cao ở các học trò. Đến MU với thách thức lớn, ông càng muốn phải thiết quân luật gắt ngay từ đầu.

MU sẽ có đầy đủ đội hình tập luyện vào tuần sau, trước khi đi du đấu hè đến Thái Lan và Australia. Trận đấu đầu tiên của Erik ten Hag với MU chính là gặp Liverpool của Klopp ở Bangkok vào ngày 12/7 tới đây.

L.H

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/erik-ten-hag-buc-boi-chinh-don-cac-sao-mu-them-ky-luat-sir-alex-2034954.html