Ép quan hệ không được, đập đá vào đầu nạn nhân đến chết

GiadinhNet - Khi nhìn thấy Q sơ hở, Bình đã ôm ngang ngực Q và đòi quan hệ tình dục. Bị Q phản kháng, Bình đã lấy đá đánh vào đầu Q cho đến khi Q khong còn cử động…

Sáng 27/8, TAND tỉnh Quảng Bình đã tuyên phạt Trần Văn Bình (15 tuổi) trú tại thôn 1, Xuân Trạch, huyện Bố Trạch với mức án 10 năm tù giam và đền bù thiệt hại với số tiền là 129 triệu đồng.

Như báo GĐXH đã đưa tin, vào 19h ngày 9/2 cháu N.T.Q (SN 2002) trú tại thôn 1 Khe Gát xã Xuân Trạch đã bị giết chết ngay tại phía nam đường Hồ Chí Minh nhánh Đông ở khu vực di tích lich sử sân bay Khe Gát xã Xuân Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.

Bị cáo Bình trước vành móng ngựa

Người dân phát hiện thi thể cháu Q đã chết nằm bên vệ đường và có dấu hiệu bị cưỡng hiếp. Ngay sau đó khoảng 1 tuần hung thủ của vụ án là Trần Văn Bình đã bị cơ quan CA bắt giữ.

Theo lời khai của Bình thì sáng 9/2/2014, Bình đi chăn bò tại khu vực phía bắc đường Hồ Chí Minh (khu vực sân bay Khe Gát) và mang theo 1 lon bia xuống cống thoát nước ngồi uống một mình. Chiều cùng ngày, Bình thấy nạn nhân đi xe đạp đến khu vực trên.

Nỗi đau của gia đình cháu Q trong ngày đưa cháu Q về nơi yên nghỉ cuối cùng

Khi nạn nhân sơ hở Bình đi đến sau lưng dùng 2 tay ôm ngang ngực của nạn nhân và đòi quan hệ tình dục. Do nạn nhân dọa nói hành động của Bình nên Bình đã lấy hòn đá ở gần đó đánh vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh. Thấy nạn nhân nằm im, Bình mang xe đạp của Quyên giấu dưới cống thoát nước rồi lùa bò về nhà.

Với hành vi trên, TAND tỉnh Quảng Bình đã tuyên phạt tù 10 năm tù giam và chịu trách nhiệm đền bù 129 triệu đồng cho gia đình cháu Q.

Vĩnh Quý