Emma Roberts lộ nhẫn đính hôn với nam diễn viên Evan Peters

Nhiều nguồn tin xác nhận với trang tin US Weekly cặp đôi diễn viên đóng trong The American Horror Story đã quyết định đính hôn sau nhiều lần tan hợp.

Emma Roberts lộ nhẫn đính hôn với nam diễn viên Evan Peters - Ảnh 1

Khoảnh khắc thân mật của Emma Robert và Evan Peters

Emma Roberts và Evan Peters đã ở bên nhau trong những ngày nghỉ cuối tuần vào dịp Lễ tạ ơn tại Provincetown, Massachusetts, Mỹ. Các tay săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc cặp đôi tình tứ và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trên phố.

Emma Roberts lộ nhẫn đính hôn với nam diễn viên Evan Peters - Ảnh 2

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi được đăng bởi Emma Robert

Theo trang TMZ, Roberts đã đeo nhẫn đính hôn tại địa điểm quay phim và tất cả mọi người đều trông thấy. “Emma và Evan đã quyết định đính hôn thêm một lần nữa”, nguồn tin cho biết.

Trên Instagram cá nhân, Peters đã đăng tải một bức hình của Roberts chăm chú nhìn vào thực đơn với tiêu đề: “Cô gái ấy” kèm biểu tượng sushi. Emma cũng không kém phần khi đăng một đoạn video cô đang nghịch ứng dụng mới trên Snapchat nhưng có một bàn tay lạ liên tục phá rối với dòng chữ : “Người đàn ông này”.

Cặp đôi Roberts và Peters gặp nhau lần đầu vào năm 2012 khi cùng tham gia bộ phim Adult World. Họ khá kiệm lời về mối quan hệ của mình trước công chúng và giới truyền thông. Chuyện tình của Roberts và Peters có nhiều điểm tương đồng với cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth khi cả hai đã từng đính hôn vào cuối năm 2013 và cũng hủy bỏ hôn ước vào tháng 6.2015. Cặp đôi chia tay và tái hợp thêm vài lần sau đó. Nữ diễn viên 25 tuổi thậm chí quyết định hẹn hò với đạo diễn phim tài liệu Mỹ Christopher Hines khi cô và Peters chấm dứt.

Minh Nhung