Emma Heesters diện thiết kế Việt tại nhà hát hàng đầu Amsterdam

Năm 2023 có lẽ là khoảng thời gian vô cùng thành công của thời trang Việt khi nhiều NTK trong nước được các sao quốc tế 'chọn mặt gửi vàng'. Mới đây nhất, nữ ca sĩ nổi tiếng Hà Lan - Emma Heesters đã diện trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn và biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn ở Amsterdam, thu hút đến 17.000 khán giả tham gia.

Tại lễ hội Muziekfeest van het Jaar, Emma Heesters diện bộ đầm ánh bạc với những dải tua rua đính kết bằng đá, thu hút sự chú ý theo mỗi bước chuyển động và vũ đạo. Dưới ánh đèn sân khấu, trang phục lấp lánh với những chi tiết cut-out giúp nữ ca sĩ có phần trình diễn đầy ấn tượng.

Trước đó, NTK Nguyễn Minh Tuấn và nữ ca sĩ đã từng hợp tác với nhau. Ấn tượng về mẫu thiết kế trước đó, Emma Heesters tiếp tục “đặt hàng” trang phục cho sự kiện âm nhạc lớn này.

Ấn tượng về mẫu thiết kế trước đó, Emma Heesters tiếp tục “đặt hàng” NTK Nguyễn Minh Tuấn trang phục cho sự kiện âm nhạc lớn này

Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ mẫu thiết kế được thực hiện trong 5 ngày. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá kín tiếng, không chia sẻ về thông tin sẽ dung mẫu đầm vào sự kiện nào. Nên khi thấy trang phục của mình tại đêm nhạc lớn tại Amsterdam, anh và ê-kíp đã vô cùng bất ngờ.

Thời gian qua, thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn được nhiều sao quốc tế ưa chuộng. Ngoài những hoa hậu quốc tế như Miss Earth 2021 Destiny Wagner, Miss Global 2019 Karolína Kokešová... Minh tinh Caylee Cowan cũng từng gây chú ý khi mặc hai đầm của Nguyễn Minh Tuấn lên thảm đỏ LHP Cannes.

Hiện NTK Nguyễn Minh Tuấn đang tập trung hoàn thiện trang phục cho Miss Earth 2023 tổ chức tại Việt Nam và show Dreams Come True dự kiến tổ chức vào đầu năm 2024.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/emma-heesters-dien-thiet-ke-viet-tai-nha-hat-hang-dau-amsterdam-208003.htm