Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19

Em út nhà cô Kim "siêu vòng 3" - Kylie Jenner khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi khối bất động sản gồm nhiều biệt thự hàng triệu đô mà cô sở hữu.

Mới 19 tuổi nhưng Kylie Jenner đã sở hữu 4 bất động sản triệu đô ở khu vực Los Angeles. Vừa qua em út nhà Kardashian - Kylie Jenner đã vung ra đến 12 triệu USD (hơn 260 tỷ VND) để mua một ngôi biệt thự mới. Đến nay, đây là ngôi nhà thứ 4 của Kylie nằm trong Quận Los Angeles (bang California, Mỹ) và khối bất động sản thứ 3 trong khu vực Hidden Hills của người đẹp 19 tuổi.

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 1

Mới 19 tuổi nhưng cô út nhà Kardashian kiếm tiền không thua kém ai

Kylie Jenner vốn có niềm đam mê lớn với bất động sản bên cạnh công việc kinh doanh mỹ phẩm và thời trang . Tháng 7/2015 (khi mới 17 tuổi), cô út nhà Kardashian đã tự bỏ tiền ra mua biệt thự 2,7 triệu USD tại khu phố Calabasas. Tháng 5/2016, Kylie đầu tư một villa sang trọng hơn ở khu Hidden Hills với giá 6 triệu USD. Và tháng 8, Kylie mua thêm ngôi nhà bên cạnh với giá 4,5 triệu USD (hơn 100 tỷ VND).

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 2

Kylie Jenner tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19

Ngôi nhà mới của Kylie rộng đến 1.226 mét vuông, được xây dựng vào năm 2015. Nó gồm 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm, phòng xem phim tại nhà, phòng massage, bể bơi, sân vườn rộng lớn,...

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 3

Căn biệt thự thứ 4 của Kylie Jenner

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 4

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 5

Giá của ngôi biệt thự ngang ngửa với với giá nhà của các siêu sao số một Hollywood. So với các ngôi sao trẻ khác lớn hơn Kylie vài tuổi như Miley Cyrus hay Selena Gomez, biệt thự của cô thậm chí đắt hơn rất nhiều (ngôi nhà đắt nhất của Miley trị giá 6 triệu USD, biệt thự của Selena thì được mua lại với giá 3,3 triệu USD). Việc Kylie chỉ mới 19 tuổi càng khiến người ta nể phục độ giàu có của cô nàng này.

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 6

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 7

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 8

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 9

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 10

Nội thất sang trọng, hiện đại bên trong ngôi biệt thự của Kylie Jenner

Kylie Jenner hiện là hot girl đình đám mạng xã hội với hơn 75 triệu người theo dõi trên Instagram. Ở tuổi của Kylie, trong khi rất nhiều bạn bè còn ở chung và sống dựa vào bố mẹ, cô đã tự kinh doanh, hoạt động trong showbiz để kiếm tiền và trở thành nữ triệu phú tuổi teen. Kylie biết dựa vào danh tiếng của gia đình nhưng cũng rất độc lập và thể hiện tài năng riêng.

Em út nhà cô Kim 'siêu vòng 3' tậu biệt thự thứ 4 ở tuổi 19 - Ảnh 11

Tiền cát-xê quảng cáo của Kylie trên mạng cũng đứng đầu trong số các ngôi sao . Nàng em út nhà Kardashian còn đang Kinh doanh với dòng mỹ phẩm Kylie Cosmetics và app "Kendall & Kylie", từng đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng bán chạy nhất trên cửa hàng của Apple.

Kylie Jenner được tạp chí Times bầu chọn là một trong những nhân vật tuổi teen có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2015.

Thảo Trinh (t/h)