'Em trai thất lạc' của Hồ Ngọc Hà lần đầu đóng kịch với Gia Bảo

Trong tập 3 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, Dương Bá Thảo, người được cư dân mạng ưu ái gọi là 'em trai Hồ Ngọc Hà' hay 'Hà Hồ phiên bản nam' làm khán giả thích thú khi tái xuất trong ca khúc What is love.

'Em trai thất lạc' của Hồ Ngọc Hà lần đầu đóng kịch với Gia Bảo - Ảnh 1

"Em trai thất lạc" của Hà Hồ được dân mạng biết đến cách đây 3 năm

Trong tập 3 có chủ đề Tui thích, đội Gia Bảo - Thanh Hiền đã chọn vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Minh Thuận trong vở Thượng ẩn để thể hiện. Vai Lilly Khanh là vai diễn Minh Thuận dành nhiều tâm huyết. Anh chính là người đặt tên cho nhân vật này. Gia Bảo muốn tái hiện hình ảnh của Lilly Khanh như một lời tri ân của ê kíp dành tặng cho người nghệ sĩ tài danh nhưng vắn số.

Vì muốn thể hiện trọn vẹn nhân vật nên cháu nội của NSƯT Bảo Quốc đã chọn cách diễn nhẹ nhàng theo kiểu của đàn anh Minh Thuận. Tiết mục xúc động khiến giám khảo duy nhất của chương trình là NSƯT Hoài Linh khóc nghẹn vì thương cho số phận của những người chuyển giới phải đi hát đám ma.

'Em trai thất lạc' của Hồ Ngọc Hà lần đầu đóng kịch với Gia Bảo - Ảnh 2

Gia Bảo tái hiện hình ảnh nhân vật Lilly Khanh

Gia Bảo cho biết đây là đêm thi vui nhất của anh từ đầu chương trình đến giờ khi mời nhiều khách mời cùng tham gia, mà đặc biệt là “em trai thất lạc” của Hồ Ngọc Hà tên Alex Dương. Chàng trai này tên thật là Dương Bá Thảo đến từ An Giang. Tuy không có quan hệ ruột thịt với Hồ Ngọc Hà nhưng Bá Thảo có ngoại hình giống Hồ Ngọc Hà đến kỳ lạ. Khi xuất hiện trên sân khấu Cười xuyên Việt, Bá Thảo khiến khán giả trầm trồ vì tưởng giọng ca Gửi người yêu cũ đến hát thật tại Cười xuyên Việt.

Do Bá Thảo sống ở An Giang nên khi được Gia Bảo mời, cậu phải lặn lội lên Sài Gòn và ở lại đây 4 ngày để làm chương trình. Trong 4 ngày đó, mỗi sáng Thảo đi xe buýt từ nhà người bà con ở quận 9 đến Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh để tập kịch. Hôm quay hình ở quận Gò Vấp thì Thảo phải đi xe ôm. Những cố gắng của Bá Thảo đã giành được nhiều tình cảm của ê kíp cũng như khán giả khi biểu diễn rất tự tin trên sân khấu Cười xuyên Việt. Tập 3 của chương trình sẽ lên sóng ngày 24.11 trên kênh THVL1.

Mai Ngọc