Em trai Phi Sơn tỏa sáng rực rỡ ở Kansai Paint Cup 2016

(Baonghean.vn) - Thi đấu trong màu áo đội bóng Man United Nghệ An – Hà Tĩnh, ngôi sao trẻ U19 SLNA Trần Phi Hà (em trai tuyển thủ Trần Phi Sơn) đã tỏa sáng rực rỡ tại Giải bóng đá Kansai Paint Cup 2016 vòng loại khu vực Nghệ An với 4 pha ghi bàn sau 4 trận đấu và rất nhiều đường kiến tạo cho đồng đội lập công…

Kansai Paint Cup là giải bóng đá dành cho CĐV CLB Manchester United tại Việt Nam do hãng sơn Kansai Nhật Bản (nhà tài trợ chính của CLB Manchester United) tổ chức. Có 52 đội bóng khắp cả nước tham gia tranh tài từ ngày 30/07 đến 16/09, vòng loại diễn ra ở 5 địa điểm thi đấu: Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Bình Dương và An Giang.

Em trai Phi Sơn tỏa sáng rực rỡ ở Kansai Paint Cup 2016 - Ảnh 1

Ban tổ chức tặng hoa cho 8 đội bóng tham gia vòng loại khu vực Nghệ An

Em trai Phi Sơn tỏa sáng rực rỡ ở Kansai Paint Cup 2016 - Ảnh 2

Đấu giá áo lưu niệm của đội bóng Manchester United

Đội bóng Man United Nghệ An – Hà Tĩnh gồm đa số là những cầu thủ U19 SLNA. Sau trận ra quân thất thủ 1 – 4 trước đội bóng MU SVN Nghệ An (đội bóng gồm nhiều ngôi sao bóng đá phủi thành Vinh, trong đó có 2 cầu thủ của FC Văn Minh là Khánh Kình và Quang Đạt) do chưa quen thi đấu ở sân 7 người, từ loạt trận thứ 2 Man United Nghệ An – Hà Tĩnh bắt đầu thể hiện sức mạnh với chuỗi 3 trận toàn thắng, trong đó có trận đè bẹp FC Nhật Minh đến từ Thanh Hóa với tỷ số 5 – 0 ở bán kết. Trước đó FC Nhật Minh toàn thắng cả 3 trận đều với tỷ số đậm và được đánh giá là ứng cử viên vô địch khu vực Nghệ An.

Em trai Phi Sơn tỏa sáng rực rỡ ở Kansai Paint Cup 2016 - Ảnh 3

Trần Phi Hà (số 5) thi đấu trong màu áo đội bóng Man United Nghệ An – Hà Tĩnh

Trần Phi Hà chính là linh hồn của đội bóng Man United Nghệ An – Hà Tĩnh, thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh trái, Phi Hà liên tục có những pha dốc bóng xé toang hàng phòng ngự đối phương rồi tự mình dứt điểm hoặc kiến thiết cho đồng đội lập công. Ở trận bán kết, Phi Hà đã ghi 2 bàn thắng quan trọng vào lưới FC Nhật Minh, đồng đội chơi rất ăn ý của anh là tiền đạo Phạm Đức Thông xuất sắc không kém khi lập một cú hattrick và trở thành chân sút hàng đầu của giải.

Em trai Phi Sơn tỏa sáng rực rỡ ở Kansai Paint Cup 2016 - Ảnh 4

Trận đấu giữa đội Man United Vinh va đội Red Devil

Chiều nay (28/8), đội bóng Man United Nghệ An – Hà Tĩnh của Phi Hà sẽ tái đấu với đội bóng MU SVN Nghệ An ở trận chung kết để tranh ngôi vô địch Kansai Paint Cup 2016 khu vực Nghệ An. Đồng thời đây cũng là trận tranh suất dự VCK Giải bóng đá dành cho CĐV Manchester United tại Việt Nam sẽ diễn ra ở Hà Nội từ ngày 13 đến 16/09.

Em trai Phi Sơn tỏa sáng rực rỡ ở Kansai Paint Cup 2016 - Ảnh 5

Ban tổ chức trao quà cho khán giả bốc thăm may mắn

Hoàng Hảo