Em trai Hazard chỉ trích kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea

Tiền vệ Thorgan Hazard mới đây đã tiết lộ việc rời Chelsea đối với anh là không có gì bất ngờ vì chính sách chuyển nhượng hoang phí của đội bóng.

Em trai Hazard chỉ trích kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea - Ảnh 1

Thorgan trong màu áo tuyển Bỉ. Ảnh: Internet.

Chelsea nổi tiếng là một trong những đội bóng sở hữu lực lượng hùng hậu nhất thế giới. Các cầu thủ trẻ được đội chủ sân Stamford Bridge đem về và lập tức được cho các CLB khác mượn để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, hầu như các tài năng trẻ đó đều rất ít khi được trọng dụng ở đội một, và Thorgan Hazard là trường hợp tiêu biểu.

Tiền vệ này hiện đang thi đấu cho Borussia Monchengladbach và đang có phong độ khá tốt. Chia sẻ về chính sách chuyển nhượng của Chelsea, Thorgan cho biết: "Tôi biết mình sẽ khó ở lại Chelsea dù đã kí hợp đồng. Thật là một vinh dự khi gia nhập đội nhưng tôi biết mình cần nhiều thời gian chơi bóng hơn để chứng tỏ mình.

Chelsea rất thích chiêu mộ các tài năng trẻ và để họ từ từ phát triển. Tất cả những cầu thủ như Kevin de Bruyne , Charly Musonda và Romelu Lukaku đều từng thi đấu theo dạng cho mượn. Ở tuổi đó, bạn cần phải thi đấu thật nhiều. Có lẽ hiện tại, Chelsea sẽ phải hối tiếc vì quyết định bán De Bruyne và Lukaku."

Xem lại những pha xử lý ấn tượng của Thorgan Hazard:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:10 14/11/2016