Em trai Đăng khôi liên tục khoe ảnh con sau hôn nhân tan vỡ

Đăng Nguyên – em trai Đăng Khôi không còn kín tiếng như trước. Thời gian gần đây, anh liên tục chia sẻ hình ảnh thân thiết với các con sau khi hôn nhân tan vỡ.

Thời gian qua, dư luận đã xôn xao về việc Đăng Nguyên – em trai Đăng Khôi phản bội vợ khi cô phải một mình vào Nam nuôi hai con nhỏ và lập nghiệp.

Trong suốt câu chuyện gây ồn ào trên mạng xã hội, Đăng Nguyên vẫn giữ im lặng và không có bất kỳ phát ngôn nào.

Em trai Đăng khôi liên tục khoe ảnh con sau hôn nhân tan vỡ

Đăng Nguyên đã bắt đầu chia sẻ những hình ảnh tình cảm của hai nhóc tỳ xinh xắn

Tuy nhiên, mới đây, Đăng Nguyên đã bắt đầu chia sẻ những hình ảnh tình cảm của hai nhóc tỳ xinh xắn với những lời yêu thương của người cha dành cho các con.

Đăng Nguyên từng chia sẻ: “Su (tên gọi thân mật của con gái lớn Đăng Nguyên) yêu thân mến, đứng từ phía sau theo dõi từng bước đi của con, bố nhận ra con lớn lên từng ngày. Ngày trước bà nội hay bế con, bây giờ bà ốm, lưng đau… không bế con được nhiều nhưng bà nhất quyết dắt con đi mua bộ quần áo đầu đông… Bố tin rằng Su lém lỉnh của bố cũng cảm nhận được tình yêu của bà dành cho con…”

Đăng Nguyên đưa con đi học

Chia sẻ ảnh hai con đùa nghịch khi được về với bố

Trong những hình ảnh, Đăng Nguyên thể hiện mình là một người bố tốt khi đưa các con đi học, đón con cuối tuần về nhà chăm sóc. Nhiều cư dân mạng cũng bắt đầu chia sẻ sự đồng cảm với anh sau cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực của báo chí.

An Nguyên