Em gái Trấn Thành trở thành 'Cô dâu hào môn'

Khi nghe tin Uyển Ân làm nữ chính trong phim 'Cô Dâu Hào Môn' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, netizen rất tò mò không biết em gái Trấn Thành làm con dâu nhà giàu như thế nào. Bởi hai phim trước đó, Uyển Ân đều đóng vai con gái gia đình bình dân.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có sở trường làm phim về người lao động bình dân, về những mảnh đời lam lũ, cơ cực nhưng vẫn đầy ấm áp dịu dàng thì trong dự án mới, anh lại chuyển sang khai thác cuộc sống của giới thượng lưu. Đúng như tên phim, Cô Dâu Hào Môn sẽ hé lộ mặt tối phía sau những “mối lương duyên” xa hoa của giới nhà giàu, những bí ẩn đằng sau các gia đình tài phiệt.

Đoàn làm phim Cô Dâu Hào Môn trong ngày khai máy.

Sau hai lần tỏa sáng với phim của anh trai Trấn Thành và đều đóng vai con gái nhà nghèo, Uyển Ân nay được "thăng hạng" thành con dâu nhà giàu. Nhân vật của Uyển Ân là Tú Lạc, một cô gái có tính cách đa chiều, lúc kiêu kỳ lúc thân thiện với nụ cười tỏa nắng thu hút rất nhiều chàng trai. Và Tú Lạc đã khiến chàng thiếu gia Bảo Hoàng xao xuyến để rồi từ đó, câu chuyện của cô gái bình dân bước chân vào giới thượng lưu chính thức bắt đầu. Liệu một It Girl như Tú Lạc có nao núng trước những quy tắc ngầm đầy khắt khe của nhà hào môn?

Uyển Ân sẽ đóng vai con dâu nhà giàu.

Vai chàng công tử Bảo Hoàng được netizen khen là rất hợp với Samuel An khi anh sở hữu vẻ ngoài điển trai và khí chất thanh lịch, “chỉ thở thôi cũng thấy mùi thiếu gia”. Samuel An từng được chọn đóng vai con nhà giàu trong Em và Trịnh, Đất Rừng Phương Nam và đến dự án này thì được kỳ vọng sẽ là “bá đạo tổng tài” mới của màn ảnh Việt.

Samuel An rất hợp với vai công tử nhà giàu.

Ngoài Uyển Ân và Samuel An, Cô Dân Hào Môn còn có dàn diễn viên bảo chứng doanh thu như: Thu Trang, Kiểu Minh Tuấn, Lê Giang, NSND Hồng Vân. Phim vừa mới khởi quay và dự kiến ra rạp vào ngày 18/10 năm nay.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/em-gai-tran-thanh-tro-thanh-co-dau-hao-mon-post1630536.tpo