'Em gái trà sữa' bên Chương Tử Di và dàn sao hạng A

  3 liên quanGốc

  Chương Trạch Thiên tham gia các sự kiện thời trang cao cấp và có mối quan hệ tốt với dàn sao hạng A như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh.

  Sina đưa tin ngày 12/4, "Hot girl trà sữa" Chương Trạch Thiên tham dự show của Dior tại Thượng Hải. Cô ngồi cạnh hai ngôi sao quyền lực trong giới giải trí Hoa ngữ là Chương Tử Di và Lưu Gia Linh. Chương Tử Di và Chương Trạch Thiên có mối quan hệ thân thiết với nhau. Ngôi sao Ngọa hổ tàng long từng nhiều lần tham dự các buổi tiệc như sinh nhật, tiệc trà do Chương Trạch Thiên tổ chức.

  Chương Trạch Thiên sinh năm 1993, là ngôi sao truyền hình và mạng xã hội Trung Quốc trước khi trở thành doanh nhân. Cô kết hôn với tỷ phú Lưu Cường Đông vào năm 2015. Sau đó, cô rời khỏi showbiz để lui về chăm sóc gia đình, hỗ trợ việc kinh doanh của chồng. Theo thống kê của Hurun công bố hồi tháng 3, vợ chồng Chương Trạch Thiên sở hữu khối tài sản 188 tỷ NDT (28,7 tỷ USD).

  Chương Tử Di được khen ngợi trẻ trung ở tuổi 42. Thời gian qua, nữ diễn viên gây chú ý khi đóng vai chính trong tác phẩm Thượng dương phú. Theo Sina, đây là phim truyền hình được đầu tư lớn nhưng thành tích không tốt. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng nhiều tới địa vị của Chương Tử Di trong giới giải trí.

  Nữ diễn viên Cảnh Điềm cũng tham gia sự kiện. Danh tiếng của "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" tăng cao trong thời gian qua nhờ thành công của bộ phim truyền hình Tư Đằng. Thành tích này đã giúp người đẹp vực dậy sự nghiệp đang đà xuống dốc.

  Nữ diễn viên Dương Thái Ngọc xuất hiện tại show thời trang sau tin cô và người tình tỷ phú Trần Kim Phi đường ai nấy đi. Siêu mẫu Hề Mộng Dao tăng cân khi đang mang thai lần hai.

  Nữ diễn viên Vương Tử Văn lần đầu dự sự kiện công khai với người yêu mới Ngô Vĩnh Ân. Cặp sao tuyên bố yêu nhau vào ngày 11/4. Hai người đến với nhau sau khi tham gia show tìm kiếm người yêu A Journey for Love.

  Mạnh Mỹ Kỳ (trái) là ngôi sao 9X được săn đón hiện tại Trung Quốc. Cô xuất thân là thần tượng âm nhạc, sau đó còn lấn sân sang diễn xuất. Tuy nhiên, khả năng đóng phim của Mạnh Mỹ Kỳ không được đánh giá cao. Năm 2020, cô nhận giải Nữ diễn viên gây thất vọng nhất của giải Cây Chổi Vàng. Ở tuổi 56, Lưu Gia Linh được khen ngợi trẻ trung (ảnh phải).

  An Chi

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/em-gai-tra-sua-ben-chuong-tu-di-va-dan-sao-hang-a-post1204047.html