Em gái Ông Cao Thắng được khen là rich kid xinh đẹp

Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng đã có mặt trong ngày trọng đại của anh trai. Cô xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm.

Người đẹp 8X đã bay từ Australia về Việt Nam để tham dự ngày vui của anh trai Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Hôm 8/11, trong lễ ăn hỏi của bộ đôi, Ông Thoại Liên xuất hiện nổi bật, thu hút sự chú ý của quan khách. Cô diện áo dài hồng, trang điểm nhẹ nhàng.

Trên trang cá nhân, em gái Ông Cao Thắng đăng tải bức ảnh cô đứng trong phòng khách sau lễ ăn hỏi của anh trai. Bức ảnh của cô ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc trẻ trung, cuốn hút của Ông Thoại Liên.

Trước đó, Ông Thoại Liên cũng đăng tải ảnh đi làm nail để chuẩn bị dự lễ cưới của anh trai. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Trong tình yêu không nên có sự áp đặt, ép buộc. Nó chỉ thực sự xuất hiện và có thể tồn tại vĩnh cửu khi cả hai tâm hồn đồng điệu cùng cảm nhận những điều trên. Tôi là một người chẳng dễ dàng rung động nhưng tôi vẫn tin vào những điều trên".

Ông Thoại Liên (thứ 2 từ trái qua) cùng các thành viên trong gia đình. Người đẹp rạng rỡ trong ngày vui của anh trai và Đông Nhi.

Ông Thoại Liên (sinh năm 1989) là một gương mặt nổi tiếng trong hội con nhà giàu Việt. Cô được ngợi khen là một rich kid xinh đẹp. Hiện tại, cô sinh sống và làm việc tại Australia. Dù không hoạt động nghệ thuật, 8X vẫn nhận được sự chú ý của dân mạng nhờ ngoại hình xinh đẹp, gu thời trang nổi bật.

Cô và chị dâu Đông Nhi khá thân thiết. Hai người thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và dành cho đối phương nhiều lời khen ngợi. Giọng ca Giả vờ say và bạn trai thường xuyên đến Australia du lịch và thăm Ông Thoại Liên.

Tường Bách