Em gái Lê Công Vinh và cuộc sống trong 3 chữ 'giàu, sang, xinh'

Em gái Lê Công Vinh - Lê Khánh Chi hiện có cuộc sống làm mẹ đơn thân và gói gọn trong 3 từ 'giàu, sang, xinh'.

Lê Khánh Chi sinh năm 1989 từng được nhiều người biết đến khi là em gái của cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh. Cô nàng từng giành giải Hoa khôi Đại học Văn Hóa.

Lê Khánh Chi sinh năm 1989 từng được nhiều người biết đến khi là em gái của cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh. Cô nàng từng giành giải Hoa khôi Đại học Văn Hóa.

Đặc biệt có thời điểm Khánh Chi còn hoạt động nghệ thuật, thành lập một nhóm nhạc riêng. Tuy nhiên anh trai Công Vinh lại không ủng hộ cô vào showbiz vì sợ thị phi.

Đến năm 2014, em gái Công Vinh lập gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Sau khi ly hôn, Khánh Chị sang Singapore và mới trở về TP.HCM được vài năm.

Lê Khánh Chi cũng có mối quan hệ rất tốt với vợ của Công Vinh là ca sĩ Thủy Tiên. Có thời điểm cô từng hỗ trợ công việc cho vợ chồng anh chị, cùng Thủy Tiên đi diễn show.

Hiện tại Khánh Chi đang làm việc tại TP.HCM, cô sống độc thân và nuôi con.

Trên trang cá nhân, Lê Khánh Chi khiến cư dân mạng chú ý khi đăng tải bộ ảnh khoe vẻ đẹp quyến rũ.

Em gái Công Vinh diện một chiếc đầm màu đen ngắn khoét sâu ở phần ngực đầy gợi cảm.

Trang phục chất liệu mỏng nhẹ với khoảng hở ở ngực, lưng và hai bên hông giúp em gái Công Vinh tôn thân hình cực quyến rũ.

Đây dường như là “gu” ăn mặc yêu thích của Khánh Chi. Cô nàng từng nhiều lần diện những bộ đầm không nội y có kiểu dáng tương tự trong những sự kiện trước đây.

Em gái Công Vinh sở hữu sắc vóc nuột nà, quyến rũ dù đã có 1 con lớn và sắp bước sang tuổi 35.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/em-gai-le-cong-vinh-va-cuoc-song-trong-3-chu-giau-sang-xinh-1960403.html