Em gái Kim “siêu vòng 3” được triệu phú tặng xe Rolls-Royce

Kendall Jenner – em gái cô Kim “siêu vòng 3”, vừa nhận được món quà sinh nhật đắt tiền từ doanh nhân Saygin Yalcin.

Em gái Kim “siêu vòng 3” được triệu phú tặng xe Rolls-Royce - Ảnh 1

US Weekly cho biết người tặng chiếc Rolls-Royce xa xỉ cho Kendall Jenner trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của cô không phải là bà Kris Jenner – mẹ Kendall – mà chính là triệu phú người Dubai Saygin Yalcin.

Một nguồn tin tiết lộ chính bà Kris Jenner là người giới thiệu giúp Saygin Yalcin làm quen với Kendall. Bà Kris cũng đứng phía sau giúp triệu phú này dàn dựng màn tặng xe cho cô con gái cưng. "Bà ấy rất thích thú và hạnh phúc khi làm điều đó", nguồn tin chia sẻ thêm.

Xuất hiện trong chương trình talkshow của Jimmy Kimmel hôm 4/11, chị gái của Kendall Jenner đã chia sẻ: "Khi bước ra ngoài bữa tiệc, chúng tôi thấy một chiếc Rolls-Royce và một người đàn ông đứng cạnh đó. Tôi đã tò mò không biết quà tặng là chiếc xe hơi hay chàng trai ấy".

Cô nói tiếp: "Sau đó, anh ấy đưa chìa khóa xe cho Kendall. Trông anh ấy lịch lãm như một chàng hoàng tử vậy. Tôi tự hỏi liệu mọi chuyện có phải là một trò đùa hay không? Tại sinh nhật lần thứ 21 của mình, tôi chỉ nhận được một bữa tối ngon lành và một chiếc ví mà thôi".

Cũng theo US Weekly, chàng triệu phú chịu chi này chính là người sáng lập và là CEO của trang web SellAnyCar.com – trang mua sắm xe hơi đầu tiên và lớn nhất tại Trung Đông. Ngoài ra, Saygin Yalcin còn là người sáng lập của trang web mua sắm trực tuyến Sukar.com và là một đối tác của một tập đoàn lớn.