Em gái Huyền Lizzie công khai ảnh cưới, cô dâu quá xinh đẹp nhưng danh tính chú rể mới bất ngờ

Em gái Huyền Lizzie gây sốt cộng đồng mạng khi công khai ảnh mặc váy cưới.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Huyền đã bất ngờ đăng tải một bức ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức bức ảnh này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã vào để lại lời chúc mừng và khen ngợi làm dấy lên nghi vấn cô út của Thương Ngày Nắng Về sắp tổ chức đám cưới.

Hình ảnh mới của Ngọc Huyền trong bộ váy cưới

Hình ảnh mới của Ngọc Huyền trong bộ váy cưới

Trước đó vào giữa tháng 10, Ngọc Huyền cũng đã đăng tải một bức ảnh tay trong tay với người đặc biệt và khoe chiếc nhẫn kim cương trên tay. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên trẻ này đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai sau thời gian yêu đương. Thời điểm đó, cũng có rất nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc đến cô nàng.

Hình ảnh Ngọc Huyền đăng tải vào tháng 10

Khi đó, nam diễn viên Đình Tú cũng bất ngờ thả một bức ảnh mặc áo dài cưới của anh và Ngọc Huyền khiến dân tình không khỏi suy đoán. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là một dự án hợp tác của cặp đôi mà thôi. Đến nay, việc nữ diễn viên Món Quà Của Cha lại lần nữa đăng ảnh mặc váy cưới cô dâu và úp mở chuyện lấy chồng.

Bức ảnh mặc áo dài cưới của Đình Tú và Ngọc Huyền gây sốt

Tuy nhiên, khi có người chúc mừng sắp lấy chồng Ngọc Huyền lại lên tiếng phủ nhận. Cô nói rằng bản thân vẫn chưa lấy, khi nào lấy sẽ thông báo chính thức. Vì vậy, nhiều người cho rằng hình ảnh mặc váy cưới của Ngọc Huyền là để quảng bá cho một thương hiệu nào đó.

Ngọc Huyền phủ nhận chuyện lấy chồng

Ngọc Huyền là nữ diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh Việt. Cô gây ấn tượng mạnh khi vào vai Vân Vân trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về và mới đây là vai nữ chính ở Món Quà Của Cha.

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi sự thật đằng sau hình ảnh mặc váy cưới của Ngọc Huyền.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/em-gai-huyen-lizzie-cong-khai-anh-cuoi-co-dau-qua-xinh-dep-202312101526162367.html