Em gái của trung vệ khoác áo Real Madrid có thể tham dự cuộc thi Hoa hậu Pháp

Cô gái 19 tuổi Annabelle Varane, em gái của trung vệ Raphael Varane đang khoác áo Real Madrid và đội tuyển Pháp, cho biết cô đã quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Pháp.

Những ngày vừa qua đúng là niềm vui nhân đôi cho Raphael Varane và gia đình anh sau khi cô em gái trở thành Miss Dunkerquois. Riêng với trung vệ 25 tuổi này, anh và các đồng đội ở đội tuyển đã được đón chào ở Stade de France đêm Chủ nhật.

Varane đã chơi trọn 90 phút khi Les Bleus đánh bại Hà Lan 2-1 nhờ các bàn thắng của Kylian Mbappe và Olivier Giroud. Đây là trận đấu thuộc giải UEFA Nations League mới khởi tranh năm nay.

Annabelle.

Chiến thắng này đã khép lại ngày cuối tuần cho nhà Varane. Như đã nói, Annabelle Varane cũng có thắng lợi của riêng cô và cô sẽ sớm tham dự cuộc thi Hoa hậu Pháp (Miss France).

Người đẹp này đang là sinh viên trường luật, đam mê bóng rổ và cô đã vượt qua 10 thí sinh khác tại hội trường Coluche ở Loon-Plage.

Varane.

Theo tờ La Voix du Nord, chính những chia sẻ của Annabelle trong phần thi ứng xử đã giúp cô trở thành Miss Dunkerquois khi cô nói: “Tôi từng là nạn nhân của những lời lẽ thô tục, phân biệt. Nếu tôi trở thành hoa hậu, tôi sẽ nỗ lực chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và trên tất cả là chống lại sự kì thị".

Cô gái 19 tuổi người thành phố Lille sẽ là một trong số các ứng cử viên cho cuộc thi Miss Nord-Pas-de-Calais vào ngày 13.10 tới. Người giành chiến thắng sẽ dự thi Miss France 2019 vào tháng 12 ở Zenith of Lille.

MẠNH HÀO