Em bé bất ngờ chào đời ngay tại cửa hàng thức ăn nhanh

Một bé gái khỏe mạnh, nặng 2,59 kg, chào đời trong niềm vui của hai vợ chồng và tất cả những người có mặt ngay tại cửa hàng thức ăn nhanh ở Malaysia.

Hai mẹ con Nur Haslina Abdul Halim và những người thân ở trong bệnh viện Halim Abdul Sultan. (Nguồn: Nst.com.my)

Một em bé đã chào đời ngay tại cửa hàng thức ăn nhanh Marrybrown ở quận Sungai Petani, bang Kedah, Malaysia.

Ngày 2/10, chị Nur Haslina Abdul Halim, 29 tuổi, và chồng Mohd Lufti Hussein, cùng cậu con trai 5 tuổi đến nhà hàng Marrybrown trong trung tâm thương mại Amanjaya Mall để ăn tối. Chị Nur Haslina Abdul Halim đang mang thai đứa con thứ hai và dự kiến sẽ sinh vào cuối tháng 10.

"Trong khi ăn, Nur Haslinah cho biết cô cảm thấy khó chịu và chúng tôi đã định sẽ tới bệnh viện ngay sau khi ăn xong nhưng đứa con của chúng tôi đã không chờ đợi được," anh Mohd Lufti Hussein kể lại.

May mắn cho cặp vợ chồng là quản lý nhà hàng Marrybrown, ông Aman Jaya Shahrizal Daud, 43 tuổi, đã phản ứng rất nhanh chóng. Ông kịp thời bằng việc gọi tới Bệnh viện Halim Abdul Sultan gần đó trong khi các nhân viên nữ của nhà hàng đứng quây thành một hàng rào để bảo vệ khách hàng sinh em bé.

Một bé gái khỏe mạnh, nặng 2,59 kg, chào đời trong niềm vui của hai vợ chồng và tất cả những người có mặt tại đó vào khoảng 22 giờ 40 phút.

Với sự giúp đỡ của các nhân viên y tế, hai mẹ con họ sau đó đã được đưa tới bệnh viện. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và đã xuất viện ngày 4/10.

"Vợ chồng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của mọi người," người chồng cho biết.

Giám đốc điều hành chuỗi nhà hàng Marrybrown, Datuk Joshua Liew, 37 tuổi, cũng rất vui mừng khi biết đứa trẻ được sinh ra tại nhà hàng của mình. Ông cũng nói thêm rằng cô bé sẽ được thưởng thức tiệc sinh nhật miễn phí với bạn bè và người thân của mình tại bất kỳ tiệm Marrybrown nào cho đến khi cô 12 tuổi./.