Elon Musk khiến kế hoạch mở hãng phim của Nicolas Cage đổ bể

Tài tử Nicolas Cage chia sẻ việc mở rộng kinh doanh của Elon Musk từng khiến kế hoạch mở hãng phim của mình phải hủy bỏ.

Yahoo! Movies đưa tin khi làm khách mời trong chương trình Jimmy Kimmel Live! hôm 20/4, tài tử Nicolas Cage đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh quê nhà Las Vegas. Trong sự nghiệp, ngôi sao màn bạc đã quay hai bộ phim bom tấn tại đây là Leaving Las Vegas (1995) và Honeymoon in Vegas (1992). Trong đó, Leaving Las Vegas đã mang về cho anh một tượng vàng Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc.

Nicolas Cage cảm thấy Las Vegas là vùng đất lành với mình. Trong quá khứ, tài tử từng ấp ủ nhiều dự định nghệ thuật tại đây. Tuy nhiên, tham vọng kinh doanh của CEO hãng Tesla Elon Musk và chính quyền thành phố đã khiến kế hoạch của Cage đổ bể.

“Tôi từng cố thành lập một hãng phim ở đấy. Rồi Elon Musk xuất hiện và rồi toàn bộ số tiền tôi huy động được cho công ty - khoảng 80 triệu USD - đều bị đem đầu tư cho tập đoàn Tesla. Trớ trêu thay, tập đoàn này sau đó đã khiến thành phố tiêu hao của cải. Nhưng sự việc là thế. Tôi đã suýt thành lập được một hãng phim ở đó”, ngôi sao chia sẻ.

Nicolas Cage đã sống tại Vegas trong khoảng 17 năm. Ông không cảm thấy bất mãn với chính quyền thành phố sau quyết định rót vốn đầu tư cho Tesla thay vì hãng phim của mình. “Vegas là miền đất lành của tôi, thực sự vậy”, Cage chia sẻ.

Nicolas Cage và vợ trên đường tiến vào khu vực ghi hình chương trình Jimmy Kimmel Live! hôm 20/4. Ảnh: TheImageDirect.

Nicolas Cage và vợ trên đường tiến vào khu vực ghi hình chương trình Jimmy Kimmel Live! hôm 20/4. Ảnh: TheImageDirect.

Tài tử tiếp tục: “Nơi đây là sự kết hợp giữa tỉnh lẻ và phố lớn, là địa danh độc đáo bậc nhất trên thế giới này. Nếu bạn muốn thả lỏng bản thân bằng các thú vui thể xác, nơi này sẽ đáp ứng bạn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn lang thang ngắm phố phường và dùng bữa tại một vài nhà hàng chất lượng, Vegas cũng có cách đáp ứng bạn”.

Theo News.com.au, số Jimmy Kimmel Live! vừa phát sóng cũng đánh dấu lần đầu tiên Nicolas Cage tham gia một chương trình trò chuyện trên sóng truyền hình sau 14 năm. Trong chương trình, tài tử cũng được hỏi về lần thắng bạc tại Bahamas vào 20 năm trước. Khi ấy, chỉ với 200 USD trong tay, Cage đã thắng tới 20.000 USD.

"Đó là một trong những đêm bạn nhận ra mình được đấng cao xanh phù hộ, thời của bạn đã tới và không gì cản nổi", Nicolas Cage kể lại. Nam diễn viên cũng xác nhận tin đồn đã quyên góp toàn bộ số tiền thắng bạc khi ấy cho một trung tâm bảo trợ trẻ em.

Sau lần thắng bạc này, Cage cũng chưa bao giờ thử vận may với trò đỏ đen lần thứ hai. Ông cho rằng điều đó sẽ "phá hỏng cái hay của trò may rủi".

Anh Phan

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/elon-musk-khien-ke-hoach-mo-hang-phim-cua-nicolas-cage-do-be-post1311471.html