Elly Trần tuyên bố: 'Trường Giang là người đàn ông của đời tôi'

Elly Trần đã tuyên bố chỉ yêu Trường Giang vì con người anh quá hoàn hảo, không có gì để chê.

"Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 5 sẽ chính thức trở lại từ hôm nay, 16.9 trên kênh VTV3. Ba khách mời đầu tiên xuất hiện trong tập 1 gồm NSƯT Ngọc Huyền, Minh Tiệp và Elly Trần. Trong đó, tình huống được mong chờ nhất là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần. Sau lễ đính hôn với Nhã Phương, đây là lần đầu tiên Trường Giang trở lại với khán giả truyền hình.

Trong khi đó, Elly Trần cũng lần đầu tiên đến với game show này. Bà mẹ hai con hài hước nói: "Tham gia chương trình giống như một đòn tự sát. Đã vậy, tôi còn trở thành người mở cửa căn phòng đầu tiên".

Lần này, Trường Giang đã đặt tình huống mình mang bầu để gây khó dễ với bà mẹ hai con. Mang những nỗi bực dọc của một "bà bầu", Trường Giang rơi vào trầm cảm và hoài nghi, ghen tuông về cô vợ nóng bỏng.

Trước khán giả, vì bị làm khó, Elly Trần đã uất ức thừa nhận yêu Trường Giang". Không những thế, cô còn tiết lộ mình say nắng cây hài vì ngoại hình bắt mắt chứ không phải vì tiền.

"Trường Giang là người đàn ông của đời tôi", Elly Trần nói.

Ngoài ra, trong tập 1, sự xuất hiện của Ngọc Huyền cũng khiến khán giả tò mò. Chị sẽ vào phòng của Trấn Thành. Danh hài hóa thân thành bà mẹ khó tính, truy vấn Ngọc Huyền đủ điều.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Phạm Nhi