Elly Trần bất ngờ tung clip, ảnh vẽ cơ thể tiết lộ về bản thân

(Ngoisao.vn) - Biến mất trong tất cả hoạt động của giới showbiz 2013, những hình ảnh về cô nàng gợi cảm Elly Trần chủ yếu đến từ trang cá nhân với vòng 1 “khủng” và những thông tin bên lề.

Bất ngờ nổi danh bằng việc chia sẻ những hình ảnh quyến rũ của mình, con đường danh vọng của Elly Trần được rộng mở bằng các vai diễn trong các bộ phim như: Độc Thân Làm Mẹ, Hoa Cúc Xanh, Tiểu Thư Vào Bếp, đặc biệt với bộ phim Khát Vọng Thượng Lưu, cô ẵm luôn giải thưởng Nữ Diễn Viên Xuất Sắc Nhất của Cánh Diều Vàng 2011. Hình ảnh Elly Trần không chỉ dừng lại ở biên giới Việt Nam mà cô còn được chú ý tại Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia,…

Có nhiều người cho rằng sự thành công của Elly Trần chính là những màn khoe thân nóng bỏng, liệu điều đó có hoàn toàn chính xác bởi cũng có không ít cô gái khoe thân tạo bạo nhưng vẫn chưa tìm thấy cho mình con đường thành công. Mới đây, Elly Trần đã bất ngờ xuất hiện trong một clip ngắn để tiết lộ về con người mình, về “mỏ vàng” của chính mình. Elly chia sẻ thông điệp sống của bản thân, điều đã tạo nên sự thành công của cô ngày hôm nay.

Thông điệp của Elly Trần được thể hiện một cách sáng tạo và hứng khởi thông qua những nét bút vẽ trên cơ thể. Thông điệp của cô nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của giới trẻ mang tên Voice Out. Dự án nhiếp ảnh này là dịp khuyến khích giới trẻ mạnh dạn nói lên suy nghĩ và chủ động nắm bắt tương lai, bằng cách ghi các thông điệp lên cơ thể và chụp hình lại với các kiểu thể hiện khác nhau.

“Alive”, “Confident”, “Believe”, “Just so girly” chính là thông điệp sống đã đi suốt thời tuổi trẻ của cô gái xinh đẹp, gợi cảm Elly Trần. Luôn tin tưởng vào những giá trị sống trên cũng chính là lý do tạo nên sự thành công của Elly Trần. Thông qua thông điệp này, Elly cũng mong các bạn trẻ có thể đồng cảm, chia sẻ để công việc và cuộc sống của bản thân được tốt hơn, thành công hơn.

Xem clip chia sẻ thông điệp về bản thân của Elly Trần

Cùng Ngoisao.vn ngắm thêm những hình ảnh mới nhất của cô nàng gợi cảm: