'Eden Hazard đủ sức trở thành số 1 thế giới'

Với khả năng của mình, Eden Hazard sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất làng túc cầu, theo lời cựu danh thủ Chelsea, Dixon.

'Eden Hazard đủ sức trở thành số 1 thế giới' - Ảnh 1

Hazard có thể trở thành cầu thủ hay nhất. Ảnh: Internet.

Trong chiến tích vô địch Premier League 2014/15, Eden Hazard là cầu thủ đóng góp nổi bật nhất cho Chelsea. Mùa đó, anh nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất năm. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt ở mùa giải năm ngoái.

Theo đó, Eden Hazard sa sút không phanh, còn The Blues mất luôn suất dự Champions League. Dù vậy, với sự xuất hiện của HLV Antonio Conte, Hazard đang dần tìm lại được phong độ. Và Kerry Dixon, cựu cầu thủ Chelsea tin rằng, Hazard đủ khả năng vươn lên trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.

Chia sẻ với báo chí, Kerry Dixon cho hay: "Hazard có tài năng và sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, Hazard có sự khao khát cực lớn trong mỗi trận đấu và điều này sẽ giúp cậu ấy ngày càng xuất sắc hơn.

Hazard đủ khả năng trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ còn phụ thuộc vào chính cậu ấy. Đôi khi, nhiều cầu thủ không thể phát huy hết khả năng của mình vì nhiều lý do như HLV hay lối chơi nhưng tựu chung lại, vấn đề lớn nhất là chính bản thân họ."

Trước đó, Hazard đã tuyên bố: "Mùa trước, chúng tôi thi đấu không thực sự tốt. Giờ thì chúng tôi sẽ trở lại và mục tiêu là vô địch Premier League. Sau một mùa giải không thành công, tôi muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea vì tôi không muốn kết thúc trong tư thế của kẻ thất bại."

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:10 05/10/2016