Ê-kíp Vô diện sát nhân xin lỗi Nam Anh sau sự cố 'hù ma' đến ngã sõng soài trên thảm đỏ

  Ban tổ chức gửi lời xin lỗi chân thành đến Lệ Nam vì sự cố xảy ra tại thảm đỏ sự kiện tối 23/8.

  Tại sự kiện ra mắt phim Vô Diện Sát Nhân tối 23/8, người mẫu - diễn viên Lệ Nam đã gặp sự cố té ngã ngay trên thảm đỏ sau khi bị hù dọa bởi một thành viên trong ê-kíp.

  Sáng nay, phía ban tổ chức chương trình đã gửi lời xin lỗi đến Lệ Nam vì sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Bên cạnh đó, họ cũng ca ngợi sự xinh đẹp của Lệ Nam trên thảm đỏ và cảm ơn cô vì đã nhiệt tình ủng hộ dự án.

  Đầu tiên, đại diện ban tổ chức đã lý giải về khâu sắp xếp người để "hù dọa" Lệ Nam và những người tham gia. Họ nói rõ, việc cho một bạn đóng giả nhân vật Vô Diện để xuất hiện trên thảm đỏ chỉ nhằm mục đích tạo bất ngờ cho khách mời chứ không có ý gì khác.

  Tuy nhiên, họ không ngờ rằng việc hù dọa trên đã khiến Lệ Nam giật mình và té ngã trên thảm đỏ. Theo đó, ban tổ chức sự kiện gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Lệ Nam và mong cô bỏ qua cho sự sơ suất này.

  Lệ Nam té ngã vì bị dọa tại thảm đỏ sự kiện.

  Lệ Nam té ngã vì bị dọa tại thảm đỏ sự kiện.

  Bên cạnh đó, phía ê-kíp dành lời khen cho sự xinh đẹp, ngọt ngào của Lệ Nam tại sự kiện tối qua. Họ cũng cảm ơn cô vì đã nhiệt tình ủng hộ cho dự án này và chúc nữ diễn viên - người mẫu sẽ luôn thành công trong những dự định sắp tới.

  Bài xin lỗi người mẫu - diễn viên Lệ Nam của ban tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dưới phần bình luận, sự giận dữ của công chúng có vẻ như đã nguôi đi phần nào so với thời điểm sự cố vừa xảy ra. Trước đó, nhiều người cảm thấy bất bình, thậm chí quyết định không ủng hộ phim và cho rằng việc làm của ê-kíp vô cùng kém duyên, dễ gây khó chịu cho khách mời.

  Được biết, Lệ Nam cũng đã có những chia sẻ đầu tiên sau sự cố. Theo đó, cô cho biết bản thân vô cùng bất ngờ nhưng cũng cảm thấy vui và biết ơn về sự hỗ trợ, quan tâm của tất cả mọi người.

  Theo lời Lệ Nam, các thành viên trong ban tổ chức đã đỡ mình đứng dậy sau sự cố té ngã nên không có điều gì quá nghiêm trọng đã xảy ra với cô. Có thể nói, vụ việc lần này đã để lại cho những nhà tổ chức sự kiện nhiều kinh nghiệm về việc sáng tạo kịch bản sao cho hạn chế đến mức thấp nhất sự cố xảy ra với khách mời tham gia.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ban-to-chuc-noi-gi-ve-su-co-te-nga-cua-le-nam-tai-su-kien-202208241458518438.html