'Ê chề' kiếp trai bao phục vụ những quý bà khát tình

Gần 15 năm làm kiếp trai bao, gánh chịu những tủi hờn và cay đắng, tôi ngậm ngùi muốn thoát khỏi nghề này nhưng sao lại khó vậy hả trời.

Ngày mới lên Hà Nội, ai cũng nói tôi lãng tử, nhìn như công tử bột. Tôi không đẹp trai nhưng lại nam tính và hút hồn. Tôi khá mảnh khảnh, chẳng cơ bắp cuồn cuộn như bao người khác.

Cuộc sống mưu sinh khó khăn, ngay từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã sa vào kiếp trai bao sau lần theo nhóm bạn giàu có lên bar. Một người bạn đã giới thiệu tôi với người đàn bà góa chồng giàu có, bằng tuổi mẹ tôi. Vậy là, tôi đã bước vào kiếp trai bao từ khi mới 20 tuổi.

Cuộc đời tôi như sự sắp xếp của số phận khi luôn bị cuốn xoáy bởi đồng tiền và tình dục. Tôi trở thành người bạn tình trên giường của các quý bà khao khát tình cảm và thiếu thốn “chuyện ấy”. Cay đắng hơn, có thời điểm tôi được quý bà này giới thiệu cho người khác để cùng lúc chiều chuộng nhiều người. Cứ liên tục như vậy trong suốt quãng thời gian tôi làm trai bao.

Ảnh minh họa. Ảnh: Blog.

Tôi nhớ, năm 25 tuổi, khi cặp với một quý bà U5 giàu có, xinh đẹp và mạnh mẽ, tôi đã thành nhân tình của bà suốt 2 năm. Với bà, chỉ có tôi mới mang lại hạnh phúc. Bà còn ngỏ lời muốn đưa tôi ra nước ngoài để sinh sống.

Thế nhưng, lời đề nghị chưa kịp thực hiện thì chồng bà đùng đùng xuất hiện. Tôi bị đánh bán sống bán chết ngay trong nhà nghỉ của nhân tình. Thương tôi những ngày nằm viện, quý bà U50 nhanh chóng giới thiệu tôi cho người khác cùng khoản tiền bồi thường hậu hĩnh.

Và tôi đã chẳng dừng được công việc tay trái của mình khi công việc tay phải dù ổn định nhưng lương lậu không đủ ăn chơi. Những cô gái khi biết bí mật của tôi luôn tìm cách cuốn gói chạy xa bay.

Bố mẹ họ hàng ở quê đâu biết rằng, tôi đang làm nghề trai gọi cay đắng này. Họ chỉ biết mừng rỡ khi nhìn thấy con trai quần áo sang trọng trở về trong chiếc xe ô tô chở đầy quà. Họ chỉ hạnh phúc nhắc tôi đừng lao động vất vả khi cầm trên tay số tiền tôi đưa. Nhìn bố mẹ mà lòng tôi đau như quắt.

34 tuổi, tôi đã mua được căn hộ chung cư cao cấp ngay trong nội thành Hà Nội. Tôi mua nhẹ nhàng đến nỗi các đồng nghiệp nam ở công ty phải ghen tỵ vì họ đâu biết, sau những giờ lao động trên văn phòng, tối tôi lại lao lực đi phục vụ các quý bà.

Những ngày đầu tiên nằm trong căn nhà mới, tôi quyết định sẽ dừng nghề trai bao để bắt đầu cuộc sống thực thụ… Thế nhưng, sáng nay, tôi như lặng người khi người đàn bà sếp mới cơ quan tôi lại ngỏ lời trao đổi tình lấy công việc. Tôi làm sao có thể bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này được… Lẽ nào kiếp trai bao sẽ mai theo tôi đến suốt đời?

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà. Nguồn: youtube.com.