Dybala xô đổ kỷ lục bán áo đấu của Ronaldo

Sự góp mặt của tiền đạo tân binh Paulo Dybala đã khiến các fan Roma cảm thấy phấn khích, và họ đổ xô đi mua áo đấu của tuyển thủ Argentina.

Paulo Dybala

Paulo Dybala

Theo Corriere dello Sport, Dybala đã thiết lập nên một kỷ lục bán áo đấu mới trong một ngày sau khi Roma đưa ra công bố chính thức về thương vụ chuyển nhượng, vượt qua Cristiano Ronaldo ở ngày đầu CR7 đầu quân cho Juventus năm 2018.

Dybala gia nhập Roma theo dạng tự do sau khi đáo hạn hợp đồng với Juventus ở hè 2022. Ngôi sao người Argentina được đề nghị nhận áo số 10 của huyền thoại Francesco Totti song từ chối vì bản thân chưa có đóng góp gì cho đội bóng. Do đó, Dybala khoác áo số 21 - số áo quen thuộc ở giai đoạn đầu anh chơi cho Juve.

Báo chí Italia nhận định Dybala là bản hợp đồng lớn nhất của Roma trong 1 thập kỷ qua, nên đây là một trong những nguyên nhân khiến doanh số bán áo đấu của tiền đạo 28 tuổi tăng vọt. Khi Ronaldo cập bến Juve, anh cũng tạo ra cơn sốt áo đấu, song giờ đã bị Dybala vượt mặt. Điều này đủ hiểu sức hút của Dybala tại Roma là lớn đến mức nào.

Dybala ký hợp đồng với Roma đến năm 2025 kèm mức lương 6 triệu euro/mùa bao gồm phụ phí. Đây là tân binh thứ 4 của Roma ở hè 2022 sau Zeki Celik, Nemanja Matic và Mile Svilar.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/dybala-xo-do-ky-luc-ban-ao-dau-cua-ronaldo/20220724090744200