Dybala chỉ đến Barcelona nếu Juve 'cho phép'

Juventus từng từ chối lời đề nghị ‘khủng’ của Barcelona cho Dybala ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua.

Dybala chỉ đến Barca nếu Juve cho phép. Ảnh: Internet

Paulo Dybala mới đây đã lên tiếng xác nhận về sự quan tâm đặc biệt mà Barcelona dành cho anh ở phiên chợ Hè năm nay. Cả báo giới Ý và Tây Ban Nha đều khẳng định Barca đã đưa ra lời đề nghị có ‘giá trị’ không hề nhỏ với Juventus về thương vụ có liên quan đến ngôi sao người Argentina. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Dybala vẫn là người của Bà đầm già thành Turin.

Ngoài ra, chân sút 23 tuổi cũng cho hay anh sẽ chỉ rời Juventus đến Barcelona hay một câu lạc bộ nào khác nếu nhận được sự đồng ý của CLB chủ quản hiện tại, không cần biết giá trị của lời đề nghị ‘khủng’ đến mức nào.

Juventus đã từ chối lời đề nghị của Barcelona dành cho tôi. Nó có giá trị rất lớn và nó chứng tỏ tôi quan trọng với Juve nhường nào. Tôi phải cảm ơn họ vì điều đó. Không dễ dàng gì để từ chối một lời đề nghị như vậy. Tôi khẳng định với các bạn rằng tôi đang thi đấu cho một trong những câu lạc bộ tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi rất hạnh phúc tại đây. Nếu ngày nào đó tôi quyết định rời đi, đó là vì lợi ích của câu lạc bộ, không phải của cá nhân tôi.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:10 22/10/2016