Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016

Dwayne ‘The Rock’ Johnson vừa được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất 2016.

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 1

Dwayne “The Rock” Johnson không chỉ là nam diễn viên có thù lao cao nhất thế giới mà vừa được bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2016. (Ảnh: Nerdist)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 2

Dwayne ‘The Rock’ Johnson từng giành 17 chức vô địch đấu vật WWE, nhờ đam mê nghề diễn, anh đã chuyển hướng và nổi tiếng ở Hollywood nhờ những vai diễn trong Fast And Furious, Hercules, G.I Joe 2: Retaliation... (Ảnh: Fanpop)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 3

Khi biết tin mình được chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất 2016, nam diễn viên 44 tuổi nói “Thật tuyệt vời”. (Ảnh: Internet)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 4

Cao hơn 1m95, nặng 111kg, ngôi sao Hercules luôn được giao những vai hành động đô con. (Ảnh: Healthy Celeb).

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 5

Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã trải qua thời niên thiếu đầy sóng gió ở Hawaii. “Tôi đã làm rất nhiều thứ nhẽ ra không nên làm. Tôi đã bị cảnh sát bắt nhiều lần nhưng lúc đó, tôi luôn tôn trọng các thầy cô giáo và những người lớn tuổi. Lúc đó tôi hoang mang không biết nên trở thành người như thế nào” – ngôi sao Hollywood tâm sự. (Ảnh: Britannica)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 6

Dwayne ‘The Rock’ Johnson có 1 con gái 11 tháng tuổi với bạn gái lâu năm Lauren Hashian và 1 con gái 15 tuổi với vợ trước, một nhà sản xuất chương trình, Dany Garcia. (Ảnh: WireImage)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 7

“Tôi đã có những thay đổi lớn trong sự nghiệp trong vài năm qua và điều đó giúp tôi rất nhiều trong sự nghiệp. Tôi cảm thấy những thay đổi lớn đến với tôi cả trong cuộc sống, các mối quan hệ, làm cha, làm bạn trai, là những thứ giúp tôi có được sự tự tin” – Dwayne nói. (Ảnh: Popsugar)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 8

Johnson cho rằng, điều khiến mọi người thấy anh quyến rũ là nhờ tính cách hài hước, vui vẻ của mình. “Tôi nghĩ không chỉ cố để sexy mà còn nên trở thành một con người thú vị và tự tin trong những bộ phim của mình”. (Ảnh: Pinterest)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 9

Johnson bắt đầu nghiệp diễn từ năm 2002 với vai chính trong phim Vua bọ cạp (The Scorpion King). Với vai diễn này anh được trả thù lao 5,5 triệu USD, một kỷ lục thế giới cho một nam diễn viên khi đóng phim đầu tiên. (Ảnh: derekwinnert.com)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 10

Forbes xếp Dwayne Johnson vào vị trí thứ 25 trong danh sách Top 100 Người nổi tiếng quyền lực nhất năm 2013, Nam diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016. (Ảnh: Hollywood.com)

Dwayne 'The Rock' Johnson là người đàn ông quyến rũ nhất 2016 - Ảnh 11

Wayne còn được Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới 2016. Năm 2015, Muscle & Fitness chọn Dwayne "The Rock" Johnson là Người đàn ông của thế kỷ. (Ảnh: , Muscle & Fitness)