Duy Thẩm làm ảo thuật với iPhone 15 cùng CEO Tim Cook

KOL công nghệ Ngô Đức Duy, được biết nhiều với cái tên Duy Thẩm, đã đăng tải lên facebook cá nhân đoạn video mà anh mô tả là 'màn ảo thuật đẳng cấp thế giới'.

Video Duy Thẩm làm ảo thuật với iPhone 15 cùng với CEO Tim Cook. (Nguồn: FB/Duy Thẩm)

Trong video, Duy Thẩm cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone. Sau khi "búng tay", bên cạnh anh liền xuất hiện CEO Apple Tim Cook.

Ông nói: "Xin chào Việt Nam! Tôi rất vui được có mặt ở đây hôm nay. Tôi rất nóng lòng được gặp các nhà phát triển và những người sáng tạo nội dung ở mảnh đất này".

Tất nhiên, ảo thuật chỉ là một màn giới thiệu mang tính hài hước của Duy Thẩm và Giám đốc điều hành Apple đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

Duy Thẩm là một trong những sáng tạo nội dung đầu tiên được gặp gỡ và vinh dự mời CEO Tim Cook tham gia sản phẩm nội dung của mình.

"Tôi vừa uống cà phê buổi sáng và tôi cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới", Tim Cook cho biết thêm trong video.

"Tôi yêu nơi này", CEO Apple đáp lại những lời giới thiệu của Duy Thẩm về Hà Nội.

Tất nhiên, nội dung video của Duy Thẩm không thiếu những màn "test" (kiểm tra) tính năng các sản phẩm công nghệ. Lần này, bài test của anh dành cho sản phẩm iPhone là "Ai sẽ là người đẹp trai hơn?".

Theo Duy Thẩm, chiếc iPhone sẽ đưa ra đáp án bằng cách lấy nét vào người mà thiết bị cho là "đẹp trai hơn". Quả nhiên không ngoài dự đoán, chiếc iPhone chỉ bắt nét vào "ông chủ" của mình.

Theo thông cáo báo chí của Apple, CEO Tim Cook làm việc tại Việt Nam trong 2 ngày. Ông sẽ gặp gỡ nhiều nhà sáng tạo nội dung, lập trình viên và có một số hoạt động liên quan tới giáo dục.

Tim Cook cũng khẳng định Apple cam kết lâu dài tại Việt Nam thông qua việc tăng cường hỗ trợ nhà cung ứng địa phương, đầu tư vào giáo dục và các sáng kiến bảo vệ môi trường.

Hoa Vũ

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/duy-tham-lam-ao-thuat-voi-iphone-15-cung-ceo-tim-cook-ar865267.html