Duy Mạnh có phát ngôn gây sốc chuyện hoa hậu yêu đại gia

Bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh hiện đang là chủ đề bàn luận của cư dân mạng trên các diễn đàn, hội nhóm showbiz.

Duy Mạnh là nam ca sĩ vốn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, khiến dư luận xôn xao. Mới đây, giọng ca Kiếp đỏ đen một lần nữa khiến dân tình nháo nhào khi chia sẻ quan điểm chuyện hoa hậu, người mẫu yêu đại gia.

Theo đó, Duy Mạnh viết trên trang cá nhân: "Tớ nói thật, lắm bạn người mẫu, diễn viên, hoa hậu yêu đại gia chán chê. Đến lúc bị đại gia bỏ thì quay ra trách móc, đỗ lỗi cứ như mình là một nạn nhân. Thậm chí còn quay ra tố người khác cặp với đại gia...".

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây sốc.

Ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn gây sốc.

Nam ca sĩ cho rằng, ai cũng muốn tìm một người yêu mình nhưng người đó tối thiểu cũng phải bằng mình hoặc có tiền và địa vị xã hội, nếu đại gia thì càng tốt. Và đối với phụ nữ, "tìm một người yêu mình mà tài giỏi, giàu có và phù hợp mới là điều khó".

"Họ cần tìm một người phụ nữ xinh đẹp và có trí tuệ để họ chinh phục. Chứ đối với một phụ nữ xinh đẹp mà khôn lỏi thì không cần tốn nhiều thời gian để chinh phục đâu!

Đã chấp nhận đi chơi và nhận quà rồi tốt nhất đừng trách móc. Đừng nghĩ mình là một nạn nhân! Và hãy nên vui vẻ, hoan hỉ. Đôi bên cùng vui!", Duy Mạnh thẳng thắn.

Bài đăng của ca sĩ Duy Mạnh trên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Hiện không rõ thực hư ca sĩ Duy Mạnh có đang ẩn ý đến ai hay không, song bài viết của nam ca sĩ đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và là chủ đề bàn luận của netizen.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/duy-manh-co-phat-ngon-gay-chu-y-ve-chuyen-hoa-hau-yeu-dai-gia-202402242136166033.html