Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X

(iHay) Khi bị hàng loạt đồng nghiệp tố ‘nếu không bẻ thì không thẳng’, Duy Khánh hờn dỗi đòi hủy kết bạn trên trang cá nhân.

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 1

Dàn diễn viên Chạy đi rồi tính quảng bá cho sách mới của phim

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 2

Duy Khánh bên poster tạo hình nhân vật "chuẩn men" của mình trong phim

Chiều 27.11, buổi ra mắt sách ảnh chính thức của bộ phim Chạy đi rồi tính đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Diễm My, Hứa Vĩ Văn, Nam Thư, Diệu Nhi, Duy Khánh và bé Trọng Khang. Việt Hương và Puka do bận việc nên vắng mặt tại buổi ra mắt.

Không gian của Đường sách đã trưng bày rất nhiều ảnh khổ lớn, được trích từ sách ảnh nhằm giúp các khán giá có dịp nhìn ngắm, tìm hiểu về quá trình rong ruổi tại nhiều tỉnh thành khác nhau của đoàn phim trong 24 ngày liên tiếp. Ê-kíp cũng chu đáo chuẩn bị buổi giao lưu giữa các diễn viên và người hâm mộ trong không gian nhỏ ấm cúng và bật mí những kỉ niệm thú vị.

Nếu Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X nhận được nhiều sự quan tâm khi thủ diễn tuyến nhân vật chính thì dàn diễn viên trẻ Nam Thư, Diệu Nhi, Duy Khánh lại khuấy động buổi ra mắt sách bằng những câu đùa duyên dáng.

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 3

Gia đình hạnh phúc trong phim của Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X và bé Trọng Khang

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 4

Đoàn phim vui vẻ kí tặng sách. Tác phẩm được làm để kỉ niệm chứ không phát hành thương mại

Duy Khánh từng tham gia loạt clip của nhóm DamTV như Giọng hát thiệt, Kính vạn bông..., nhưng lại “chết tên” với vai diễn Cô giáo Khánh. Và cũng từ vai “chuyển giới” nổi tiếng này, giới tính của Duy Khánh như được “mặc định”. Đó là lý do khi diễn viên sinh năm 1994 nhận đóng nhân vật “thẳng tưng” nhất sự nghiệp trong Chạy đi rồi tính, cả ê-kíp không ai tin anh làm được.

Duy Khánh chia sẻ: “Cô giáo Khánh đã đóng khung Duy Khánh rất nhiều và Khánh cảm thấy đã đến lúc mình cần phải thoát ra khỏi hình tượng đó qua vai diễn vệ sĩ Phi Trường này. Chạy đi rồi tính chính là cơ hội để Khánh thực hiện điều đó cũng như khẳng định khả năng diễn xuất của chính mình. Mọi người thấy Khánh có “men” không?”.

Đáp lại câu hỏi của đồng nghiệp, Diệu Nhi cho biết tình cờ có nghe được đoạn nói chuyện giữa Duy Khánh và cặp đạo diễn Bảo Nhân-Nam Cito khi giao cho Khánh vai “thẳng tưng” này. Cô nói thêm vì là bạn rất thân nên về giới tính của bạn, mình là người tường tận nhất, đừng nghe Khánh nói.

Trong khi đó, Diễm My 9X thừa nhận “Khánh thẳng, nhưng phải bẻ mới thẳng” khiến Duy Khánh đòi block Facebook hai cô bạn đồng nghiệp.

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 5

Bất chấp lời dọa hủy kết bạn, Diệu Nhi sẵn sàng "bán đứng" bạn thân

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 6

Diễn viên Hứa Vĩ Văn hy sinh thân hình sáu múi và phải "xả cơ" nhằm phù hợp với hình ảnh người đàn ông gia cảnh khó khăn, ngoại hình không chỉn chu. Làn da của anh cũng đen sạm đi rất nhiều sau những cảnh quay đầy nắng gió. Anh đang trong quá trình tìm lại vóc dáng xưa của mình

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 7

Diễm My nghẹn ngào khi chia sẻ về điểm tương đồng giữa bản thân và nhân vật Elizabeth Phương Trinh. Đó chính là hoàn cảnh gia đình không được hạnh phúc, nhiều cãi vã. Cô ước rằng rằng bố mẹ cô có thể xem được bộ phim này khi hai người còn chung sống

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 8

Diễm My tình tứ ngả đầu vào vai "soái ca" Hứa Vĩ Văn

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 9

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 10

Bị nâng lên chục tuổi trong phim, Diễm My có dòng tâm sự: "Những ngày quay đầu tiên, mỗi khi hóa trang, tôi soi gương và không nhận ra chính mình"

Duy Khánh đòi block Facebook Diệu Nhi, Diễm My 9X - Ảnh 11

Hiện sách ảnh của phim được trưng bày tại Đường sách TP.HCM

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Nguyễn Thành