Duy Đạt - Huỳnh Giao đối đầu 'đỉnh', Bo Bắp suýt bị loại cho đến khi HLV Tuấn Hưng lên tiếng!

Đều là những thí sinh sáng giá của đội HLV Tuấn Ngọc, Duy Đạt và Huỳnh Giao chính thức trở thành đối thủ trong vòng Đối đầu.

Tại vòng Đối đầu - The Voice 2019 phát sóng tối 26/5, HLV Tuấn Ngọc đã lựa chọn Duy Đạt thi tài với Huỳnh Giao trong phần trình diễn mashup ấn tượng: Ta còn yêu nhau (Nguyễn Công Thành) và Vài phút trước (Vũ Cát Tường).

Bên cạnh một Huỳnh Giao từng khiến khán giả “sởn da gà” với ca khúc Shallow là một Duy Đạt được cả 4 chọn ở vòng Giấu mặt. Sự kết hợp bè phối nhuần nhuyễn của cả 2 khiến HLV Tuấn Ngọc vô cùng tự hào. Dù đang trong tâm thế của một trận đấu nhưng cả Huỳnh Giao lẫn Duy Đạt đều nhường nhịn nhau trong từng câu hát để vừa thể hiện tốt phần thi của mình, vừa mang lại một tổng thể hài hòa.

Tiết mục của Duy Đạt - Huỳnh Giao.

Nhận xét về tiết mục, HLV Tuấn Hưng đánh giá đây là một trong những màn song ca xuất sắc nhất. “Duy Đạt có một giọng trời phú, quãng giọng cũng rất tốt không bị chênh phô chỗ nào cả. Với Huỳnh Giao, em hát như không hát vì nó quá tự nhiên, cách hát của em cũng rất thông minh. Cái khó nhất của nghệ sĩ là như nói và em đã sống trọn với bài hát, với cảm xúc của mình”.

Nam HLV cá tính cũng tận tình góp ý những chi tiết nhỏ trong câu hát để Huỳnh Giao có thêm kinh nghiệm trau chuốt câu từ trong bài hát.

Cùng quan điểm với giọng ca Tìm lại bầu trời, HLV Thanh Hà chia sẻ: “Đây là một tiết mục song ca rất đều, mặc dù các em phải đấu đá với nhau nhưng các em lại trình diễn như một cặp đôi đã diễn chung với nhau từ rất lâu rồi. Chị rất thích tiết mục của 2 em”.

Với tiết mục của 2 em, anh chỉ ngồi nghe thôi vì đây là một tiết mục cân bằng về cả khả năng, giọng hát lẫn cách tiết chế. Hai em làm thỏa mãn anh ở sự đồng đều. Anh hy vọng người không được chọn sẽ có sự ưu ái từ một HLV khác” - HLV Hồ Hoài Anh cho biết.

Bản thân HLV Tuấn Ngọc chia sẻ anh cũng rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định: “Cả 2 em đều diễn và hát rất hay. Chú rất bất ngờ về màn trình diễn của Huỳnh Giao nhưng chú cũng rất thích chất giọng đặc biệt của Duy Đạt“.

Dù rất yêu tiếng hát của Duy Đạt nhưng anh phải công nhận Huỳnh Giao trình diễn xuất sắc hơn. Chính vì vậy, anh đã quyết định đưa cô nàng bước tiếp vào vòng trong.

Ngay sau đó, HLV Tuấn Ngọc đã đưa ra quyết định gửi Duy Đạt vào vị trí ghế chờ khiến nhiều người bất ngờ. Điều này đồng nghĩ với việc thí sinh Bo Bắp - người đang ngồi ở ghế chờ trước đó phải tạm biệt chương trình.

Quyết định này khiến Bo Bắp lẫn khán giả khá hụt hẫng bởi ở tập trước, HLV Tuấn Ngọc đã bày tỏ ý muốn giữ Bo Bắp ở lại dù anh có hẳn 2 lượt cướp từ HLV Tuấn Hưng và HLV Thanh Hà.

Chính vì vậy, ở phút chót, nam danh ca nổi tiếng đã “cầu cứu” Tuấn Hưng giữ lại Duy Đạt giúp anh để Bo Bắp có thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Trước lời đề nghị của bậc đàn anh, HLV Tuấn Hưng đã bấm nút cứu Duy Đạt về đội của mình.

Hãy đón xem các tập tiếp theo của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Mỹ Duy - Nhã Uyên - Đại Thạch