Dương Yến Ngọc: ‘Con trẻ làm chúng ta ngộ ra nhiều điều’

“Trẻ con nhạy cảm lắm! Đôi khi những câu mắng chửi hằn sâu vào ký ức và thâm nhập vào chúng nhanh và sâu đậm hơn những câu nói yêu thương”, Dương Yến Ngọc nói.

“Nếu con lớn, chắc Ngọc sẽ không dám ly hôn”

Sau hai cuộc hôn nhân và những ồn ào tình cảm, Ngọc đã ổn định chưa?

Giờ đây, Ngọc chỉ làm việc và chăm con thôi. Công việc hầu như chiếm đa phần thời gian của Ngọc. Không còn đắm chìm trong quá khứ, Ngọc luôn hướng về tương lai và thực hiện những điều trong cuộc sống hiện tại.

Dương Yến Ngọc: ‘Con trẻ làm chúng ta ngộ ra nhiều điều’ - Ảnh 1

Dương Yến Ngọc và con gái dễ thương.

Quản lý spa riêng, đóng phim, diễn thời trang, Ngọc dành thời gian cho hai con nhỏ vào lúc nào?

Việc này, Ngọc biết ơn mẹ mình nhiều lắm. Hầu như Ngọc nhờ bà ngoại. Cháu lớn thì tự học được, còn cháu nhỏ bà ngoại vất vả hơn chút nhưng được cái hai nhóc nhà Ngọc rất ngoan và biết nghe lời. Cô con gái đầu rất hay tâm sự với mẹ mỗi lúc có dịp ở bên. Trẻ con bây giờ lớn nhanh, chúng suy nghĩ như người lớn và khá chín chắn. Đôi khi chúng làm người lớn chúng ta ngộ ra nhiều điều.

Việc bố mẹ chia tay làm Ngọc cảm thấy con mình phải chịu thiệt thòi?

Khi Ngọc quyết định ly hôn thì chúng còn nhỏ và điều đó là một may mắn... Vì nếu lúc đó, các con đã lớn thì có khi Ngọc sẽ không dám làm gì, sẽ cố gắng chịu đựng, chấp nhận tất cả vì con... Vì trẻ con nhạy cảm lắm! Đôi khi những câu mắng chửi hằn sâu vào ký ức và thâm nhập vào chúng nhanh và sâu đậm hơn những câu nói yêu thương.

Hiện tại, hai đứa nhà Ngọc mặc định đầu tuần ở với mẹ, cuối tuần ở với bố, dù có chuyện gì xảy ra chúng vẫn luôn tin rằng tình cảm của bố mẹ dành cho chúng vẫn rất nhiều...

Dương Yến Ngọc: ‘Con trẻ làm chúng ta ngộ ra nhiều điều’ - Ảnh 2

Con trai Dương Yến Ngọc càng lớn càng dễ thương.

Có người đánh đổi cả danh dự, tiền bạc, thể xác để nổi tiếng

Nghe nói Ngọc vừa tham gia bộ phim “Ra phố tìm con” kể về hành trình tìm con của đôi vợ chồng ở quê?

Vào một ngày đẹp trời, nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo đã điện thoại và nói rằng có vai diễn khá hợp với “ chất” của Ngọc. Ngọc tin anh Hảo nên nhận lời cái rụp. Trong phim, Ngọc vào vai một cô gái trong giới showbiz bất chấp tất cả để có được danh tiếng. Ngọc thấy đây là một vai diễn cá tính và rất hấp dẫn.

Ngọc trong phim bất chấp tất cả để nổi tiếng, còn ngoài đời, chắc Ngọc đã chứng kiến sự "bất chấp" đánh đổi để có chút tiếng rồi nhỉ?

Có chứ, nhiều là khác. Đôi khi trong nghề của Ngọc phải bất chấp. Có người đánh đổi cả danh dự, tiền bạc, thể xác để nổi tiếng. Thực ra showbiz ngoài đời và trong phim nó khác xa nhau nhiều lắm. Ngoài đời người ta đánh đổi lòng tự trọng để nổi tiếng nhưng trong phim thì chỉ khai thác một phần nhỏ nào đó trong giới showbiz thôi.

Dương Yến Ngọc: ‘Con trẻ làm chúng ta ngộ ra nhiều điều’ - Ảnh 3

Người đẹp Dương Yến Ngọc trong phim "Ra phố tìm con".

Thế còn Ngọc, Ngọc có… bất chấp tất cả để nổi tiếng không?

Ngọc không thích những người bất chấp tất cả để nổi tiếng. Ngoài đời Ngọc là người sống theo cảm xúc, đôi khi không tiết chế được cảm xúc nhất thời nhưng trong phim Ngọc thích hóa thân thành những nhân vật sống có lý trí hơn, tính toán hơn.

Cảm ơn Ngọc rất nhiều!

Anh Kiệt

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900