Dương Tử Quỳnh gia nhập đoàn phim truyền hình 'Star Trek'?

Ngôi sao điện ảnh châu Á sẽ góp mặt vào bộ phim Star Trek phiên bản màn ảnh nhỏ mang tên Star Trek: Discovery, theo Deadline.

Dương Tử Quỳnh gia nhập đoàn phim truyền hình 'Star Trek'? - Ảnh 1

Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh

Tờ Deadline cho biết Dương Tử Quỳnh là ngôi sao đầu tiên trong danh sách tuyển chọn của Star Trek: Discovery. Đơn vị phát sóng bộ phim là kênh truyền hình CBS hiện vẫn chưa đưa ra một thông báo phản hồi xung quanh thông tin này.

Dương Tử Quỳnh là một trong những diễn viên châu Á nổi tiếng nhất tại Hollywood. Cô từng góp mặt trong những bộ phim thuộc hàng “bom tấn” như Ngọa hổ tàng long, tác phẩm đoạt giải Oscar của đạo diễn Lý An, tập phim Tomorrow never dies thuộc sê ri phim hành động Điệp viên 007 hay Memories of a Geisha (Hồi ức của một Geisha) đóng chung với Dương Tử Di.

Cô cũng từng tham gia một số phim truyền hình Mỹ Marco PoloStrike Back nên việc ngôi sao gạo cội 54 tuổi này gia nhập sê ri Star Trek: Discovery cũng không có nhiều bất ngờ.

Dương Tử Quỳnh gia nhập đoàn phim truyền hình 'Star Trek'? - Ảnh 2

Sê ri truyền hình Star Trek được phát sóng gần nhất là Enterprise

Tờ Variety cho biết tuy nhà sản xuất chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về dàn diễn viên nhưng việc Dương Tử Quỳnh sẽ tham gia Star Trek: Discovery là gần như chắc chắn. Ngày 24.11 vừa qua, trong Liên hoan phim tổ chức tại Singapore, nữ diễn viên cũng úp mở về việc này: “Tôi nghĩ CBS sẽ đưa ra thông báo của họ sớm thôi. Chúng ta đều lớn lên với bộ phim Star Trek và đương nhiên tôi cũng là một fan trung thành của bộ phim”.

Tuy nhiên, vai diễn của nữ diễn viên trong bộ phim này vẫn còn là một câu hỏi lớn của giới báo chí. Theo tờ Comingsoon, nữ diễn viên sẽ sắm vai nữ chính là một nữ sĩ quan chỉ huy. Nhưng theo nguồn tin từ tờ Variety tiết lộ Dương Tử Quỳnh sẽ không đảm nhận vai chính. Vai diễn này vẫn chưa xác định được diễn viên và nhà sản xuất đang ráo riết tìm kiếm một gương mặt mới trẻ trung, có thể là một diễn phim người Mỹ gốc Phi hoặc đến từ các nước Latin cho tác phẩm.

Đây là sê ri truyền hình thứ 7 được làm từ thương hiệu Star Trek. Phim truyền hình gần đây nhất được phát sóng là Enterprise (2001-2005). Phim được đồng sản xuất bởi Bryan Fuller, Gretchen Berg, Aaron Harberts và người từng được giải Oscar Akiva Goldsman.

Tác phẩm có tất cả 13 tập và sẽ được chính thức lên sóng vào tháng 5.2017.

Thiên Minh