Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba đụng độ tạo hình hoa tiên nữ váy trắng, ai mới là đỉnh cấp mỹ nhân?

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đụng độ tạo hình khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những nữ đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz. Hai mỹ nhân này cũng được biết đến là cặp kỳ phùng địch thủ trong Cbiz và thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba lần nữa khiến dân tình đau đầu khi đụng tạo hình tiên tử váy trắng bên hoa.

Tạo hình mới nhất của Dương Tử gây sốt

Tạo hình mới nhất của Dương Tử gây sốt

Theo đó, mới đây bộ ảnh chụp quảng cáo thương hiệu mới của Dương Tử đã được đăng tải và gây sốt. Rõ ràng so với video, ảnh của nàng tiểu hoa trông đẹp và có sức hút hơn hẳn. Trong ảnh, nữ chính Trường Tương Tư diện váy trắng khoe đôi vai trần cuốn hút cùng nhan sắc dịu dàng, trong veo. Bộ ảnh mới của Dương Tử nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Trùng hợp là trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vừa tung ra bộ ảnh mặc váy trắng chụp cùng hoa sau khi tham gia sự kiện. Nhan sắc bùng nổ của cô nàng khiến dân tình mê mệt. Có thể nói, bước sang năm 2024 nàng mỹ nữ Tân Cương đã có màn lột xác ngoạn mục so với năm 2023 sau khi thay đổi nhà trang điểm.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt tong bộ ảnh váy trắng chụp cùng hoa

Đặt lên bàn cân so sánh hai bộ ảnh của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, dân tình cho rằng nàng mỹ Tân Cương ấn tượng hơn hẳn. Điều này cũng không có gì bất ngờ bở lẽ cô nàng vốn được đánh giá rất cao mảng nhan sắc. Trong khi đó so về diễn xuất Dương Tử lại chiếm phần tốt hơn, Trường Tương Tư bạo gần đây chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Hiện tại, Dương Tử đang quay Quốc Sắc Phương Hoa, trong khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba sắp vào đoàn Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-dich-le-nhiet-ba-dung-do-tao-hinh-ai-la-dinh-cap-my-nhan-202403011814046306.html