Dương Triệu Vũ không ngại ôm hôn Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão

Đêm nhạc “Lời tình mùa đông” của Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu 126 để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả qua những tiết mục đầy cảm xúc và tình nghệ sĩ, đồng nghiệp ấm áp.

Tối 17.12, đêm nhạc "Lời tình mùa đông" của Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu 126 đã thu hút hơn 2.500 khán giả đến tham dự. Chương trình diễn ra vào lúc 20g30 nhưng người hâm mộ đã lấp đầy các hàng ghế trước đó 1 giờ đồng hồ. Đây là show cuối cùng tại địa điểm gắn liền với người yêu nhạc trong thập niên qua, lại cùng thời điểm Giáng sinh cận kề nên nam ca sĩ đã dồn mọi tâm huyết vào trong liveshow lần này. Trong phần giao lưu, anh hài hước bày tỏ mong muốn lưu giữ những kỷ niệm của anh cùng những người yêu thương mình vào từng chiếc ghế, lối đi… trước khi sân khấu được gỡ bỏ.

Xuyên suốt chương trình kéo dài gần 4 giờ, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng các ca sĩ khách mời thể hiện hơn 30 ca khúc mang chủ đề về giáng sinh nổi tiếng như “Bài thánh ca buồn”, “Bông nhỏ giáo đường”, “Chờ đông”, “Người tình mùa đông”, “Vắng anh mùa đông”, “Feliz Navidad”,.... Sân khấu được thiết kế mang đậm sắc màu của mùa đông khơi nguồn cảm hứng để họ thỏa sức thể hiện thêm nhiều bản tình ca lãng mạn. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn ngẫu hứng hát tặng khán giả những bản tình ca trứ danh nằm ngoài kịch bản khi được yêu cầu.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên

Đặc biệt, màn kết hợp của Đàm Vĩnh Hưng cùng các tên tuổi nổi tiếng như Vũ Hà, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Ngọc Sơn đã để lại nhiều cảm xúc khác nhau cho 2.500 khán giả có mặt tại sân khấu 126. Đêm nhạc "Lời tình mùa đông" càng minh chứng cho sự tồn tại của tình nghệ sĩ, đồng nghiệp gắn bó trong showbiz. Nếu Dương Triệu Vũ không ngại bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn dành cho vị ân sư bằng nụ hôn lên má thì Lệ Quyên lại thể hiện sự cảm phục trước tinh thần “thép” của Mr. Đàm trước áp lực công việc và đời sống cá nhân. Trong khi đó, “ông hoàng Boléro” Ngọc Sơn đã ngồi đợi trong hậu trường hơn 3 giờ đồng hồ cho tiết mục song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng.

Clip: Dương Triệu Vũ không ngại ôm hôn Đàm Vĩnh Hưng giữa tâm bão

Chương trình kết thúc với một loạt ca khúc nhạc sôi động do Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn cùng vũ đoàn như “Đừng tìm lại”, “Feliz Navidad”, “Xuân yêu thương”,… Dù Mr. Đàm đã nói lời chia tay, hàng trăm người hâm mộ đã nán lại sân khấu để chụp ảnh lưu niệm, chia sẻ những vui buồn cùng thần tượng. Anh đã nán lại sân khấu gần nửa giờ đồng hồ để không phụ lòng tình yêu thương của các fan.

Bên cạnh những tên tuổi gạo cội của làng nhạc Việt, đêm nhạc “Lời tình mùa đông” còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp, học trò của Đàm Vĩnh Hưng như Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero 2016), Minh Thảo - Thạch Sớt, Minh Trí - Minh Quân, nhóm hài Thu Trang - Tiến Luật.

Sau “Lời tình mùa đông”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục chuẩn bị cho hai đêm nhạc tại Nha Trang và Đà Nẵng. Thể theo lời yêu cầu của người hâm mộ mong muốn được xem lại Diamond Show, anh đã quyết định tái diễn Live show kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 01.01.2017 (Diamond Bay Resort, Nha Trang) và 7.1.2017 (Cung Tiên Sơn - Đà Nẵng).

Một số hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ:

Là tâm điểm dư luận sau khi kể chuyện nợ nần gia đình, Mr Đàm vẫn quan tâm phản ứng của mọi người

Mr Đàm thành tâm trước bàn thờ Tổ trước giờ diễn

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn

Cùng nhóm MTV và bạn thân Vũ Hà

Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện vui vẻ cùng Lệ Quyên

Thanh Di. Ảnh: Lê Huy