Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người

Dương Triệu Vũ hứa sẽ không bao giờ khiến thầy mình buồn và dành tặng anh nụ hôn trước sự chứng kiến của hơn 2.500 khán giả.

Tối 17/12, đêm nhạc Lời tình mùa đông của Mr. Đàm đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của hơn 2500 khán giả.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 1

Đây cũng là show diễn cuối trong năm 2016 của cựu HLV The Voice trước khi chính thức nghỉ ngơi, cùng bạn bè, người thân đón mùa Giáng sinh yên bình sau hàng loạt biến cố nợ nần của mẹ.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 2

Là người em, học trò thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm, Dương Triệu Vũ đã có mặt từ sớm để ủng hộ đàn anh. Nam ca sĩ lên sân khấu song ca cùng Mr. Đàm ca khúc Bài ca tình nhớ và không quên gửi lời tri ân người đã nâng đỡ mình từ những ngày đầu về nước. “Nhờ có anh Hưng mới có Dương Triệu Vũ của ngày hôm nay”, nam ca sĩ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 3

Để bày tỏ tình cảm dành cho đàn anh, Dương Triệu Vũ hứa sẽ không bao giờ khiến Mr. Đàm buồn và dành tặng người thầy của mình một nụ hôn lên má. Trước sự hò reo, cổ vũ hết mình của hàng nghìn khán giả, Đàm Vĩnh Hưng không quên trêu chọc em trai Hoài Linh: “Ngày nào chả hôn thì hôm nay có gì phải ngại.”

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 4

Xuyên suốt chương trình vừa qua, giọng ca Góc khuất đã thay 8 bộ trang phục, hát hơn 30 ca khúc từ chủ đề Giáng sinh, nhạc xưa, EDM sôi động,... theo yêu cầu của khán giả.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 5

Sau chuyện buồn gia đình vừa xảy ra vài ngày trước, nam ca sĩ không khỏi xúc động vì nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thương từ khán giả.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 6

Không chỉ hò reo, cổ vũ hết mình trong mỗi tiết mục của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả còn mang cả hoa, phong bì gửi tặng anh trên sân khấu tối qua.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 7

Cả khán đài gần như nổ tung trước sự kết hợp ăn ý, hài hước của cặp đôi Mr. Đàm - Ngọc Sơn. Được biết, "ông hoàng nhạc sến" tuy xuất hiện cuối chương trình nhưng vẫn có mặt từ sớm, ngồi đợi hơn 3 tiếng trong hậu trường cho tiết mục song ca cùng đàn em.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 8

Lệ Quyên luôn là cái tên góp mặt trong mọi đêm nhạc của Mr. Đàm. Cả hai mặc tông xuyệt tông, nắm tay tình cảm khi hát Hai mùa Noel.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 9

Vũ Hà cũng góp mặt trong đêm nhạc vừa qua và cùng Mr. Đàm khuấy động sân khấu với ca khúc Người tình mùa đông.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 10

Nam ca sĩ gạt nỗi buồn, hát nhảy hết mình cùng vũ đoàn suốt 4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình.

Dương Triệu Vũ hôn má Mr. Đàm trước hàng ngàn người - Ảnh 11

Sau liveshow Lời tình mùa đông, Đàm Vĩnh Hưng sẽ dành thời gian nghỉ ngơi trước khi tái diễn liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Nha Trang và Đà Nẵng vào tháng 1/2017.