Đường tình của Nam Thư - 'kiều nữ làng hài' phủ nhận mang bầu

Nam Thư từng yêu Quách Ngọc Tuyên trong 6 năm. Nữ diễn viên hài còn vướng tin đồn hẹn hò với Anh Tú, Trương Thế Vinh…

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, Nam Thư có hành động xoa bụng. Trước nghi vấn mang bầu, cô phủ nhận. Ảnh: Saostar.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, Nam Thư có hành động xoa bụng. Trước nghi vấn mang bầu, cô phủ nhận. Ảnh: Saostar.

Nam Thư hẹn hò Quách Ngọc Tuyên trong 6 năm. Sau khi chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. Ảnh: Dân Việt.

Quách Ngọc Tuyên đã kết hôn. Nam diễn viên khẳng định bà xã không ghen với Nam Thư. Tháng 5 vừa qua, tại một sự kiện, Nam Thư và bà xã của Quách Ngọc Tuyên ôm chầm lấy nhau và vui vẻ trò chuyện. Ảnh: Saostar.

Nam Thư vướng không ít tin đồn tình cảm. Tháng 1/2022, cô phủ nhận nghi vấn yêu Trương Thế Vinh. "Tôi và Trương Thế Vinh đến một cuộc hẹn riêng, đi ăn riêng với nhau cũng chưa có chứ đừng nói tới chuyện yêu đương hay cưới nhau”, Tiền Phong dẫn lời Nam Thư. Ảnh: Tiền Phong.

Theo Trương Thế Vinh, tin đồn tình cảm rộ lên có lẽ bởi anh và Nam Thư từng trêu đùa nhau trên ghế nóng một gameshow và đóng cảnh tình cảm trên màn ảnh. “Thực sự thì ngoài những lần gặp nhau trong hậu trường, tôi và Nam Thư chưa có buổi nói chuyện thân mật nào, tất cả chỉ là công việc thôi", Trương Thế Vinh cho hay. Ảnh: Saostar.

Nam Thư từng vướng tin đồn tình cảm với quán quân Cười xuyên Việt 2016 Anh Tú. Trong cuộc phỏng vấn với Nhịp Sống Việt, Anh Tú khẳng định anh và Nam Thư chỉ là đồng nghiệp. Ảnh: Vietnamnet.

Khi ít xuất hiện cùng Nam Thư, Anh Tú cho biết, cả hai không đóng chung vì không có vai phù hợp. Ngoài ra, anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với Nam Thư. Ảnh: Sức Khỏe Và Đời Sống.

Nam Thư yêu quý Pom nên hỗ trợ nam diễn viên nhiệt tình. Nữ diễn viên phủ nhận yêu đàn em: “Giống như tôi mắc nợ Pom vậy. Tôi nghe thấy Pom muốn ra sản phẩm, tôi chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ Pom thực hiện. Nhiều người nhìn vào cũng tưởng tôi yêu Pom, thậm chí, một số bạn nam tán tỉnh tôi cũng hoài nghi về điều này nhưng thực sự không có”. Ảnh: Yan.

Diễn viên Nam Thư còn từng bị đồn có mối quan hệ tình cảm với Thành Vinh - con trai Hoài Linh. Tuy nhiên, Thành Vinh cho biết, giữa anh và Nam Thư chỉ là mối quan hệ chị em thân thiết. Ảnh: Dân Việt.

Xem trailer tập 2 chương trình "Chuyện đời là". Nguồn Nam Thư

Thu Cúc (tổng hợp)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/duong-tinh-cua-nam-thu-kieu-nu-lang-hai-phu-nhan-mang-bau-1878744.html