Đường tình của cặp chị em 'Tấm - Cám' trong Tình yêu và tham vọng

  23 liên quanGốc

  Diễm My 9X và Thùy Anh là cặp chị em 'Tấm - Cám' trong phim 'Tình yêu và tham vọng'. Ngoài đời 2 cô gái có đời tư ra sao?

  Diễm My 9X đóng phim từ năm 1996, khi chỉ mới 6 tuổi. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và một số phim thành công phải kể đến như "Làn môi trong mưa" của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân kế, hay những phim điện ảnh gần đây như Gái già lắm chiêu (2016), Chạy đi rồi tính (2017), Cô Ba Sài Gòn (2017), Ống kính sát nhân (2018). Mới đây, Diễm My 9X vào vai Linh trong " Tình yêu và tham vọng". Trong phim, Linh chuẩn vai Tấm hiền lành dịu dàng và biết nghĩ cho người khác.

  Vai diễn Linh của Diễm My 9X thực sự là một bước đột phá trong nghề của cô. Tên tuổi của Diễm My 9X nâng lên và trở thành gương mặt được yêu mến trong lòng khán giả trẻ.

  Về đời tư, tháng 3/2018, Diễm My 9X thừa nhận hẹn hò doanh nhân Việt kiều Vinh Nguyễn. Họ thường có những chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau.

  Tháng 9/11, Diễm My 9X và doanh nhân Việt kiều là những khách mời trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

  Về chân dung bạn trai Diễm My 9X, Vinh Nguyễn là Việt kiều sống tại Australia. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne (Victoria, Australia), hiện hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Bạn trai Diễm My đang xây dựng một công ty, chuyên sản xuất cà phê hòa tan. Hẹn hò từ cuối năm 2017 nhưng phải tới tháng 3/2018, hai người mới lên tiếng xác nhận.

  Trong phim "Tình yêu và tham vọng", Thùy Anh vào vai Ánh, cô em xấu tính và đáng ghét. Sau vai diễn của Mạnh Trường thì nhân vật Ánh của Thùy Anh còn khiến nhiều người ghét hơn nhiều.

  Vai Ánh không phải là vai diễn đầu tiên gây hiệu ứng với khán giả trẻ của Thùy Anh. Diễn viên sinh năm 1995 từng gây ấn tượng khi còn đang ngồi trên ghế học sinh. Lúc 14 tuổi, Thùy Anh đã vào vai chính trong phim học đường "Bộ tứ 10A8". Bộ phim cũng gây được hiệu ứng mạnh với lứa tuổi học trò.

  Sau đó, Thùy Anh Nam tiến và có 3 vai trong 3 phim điện ảnh. Hiện cô gây sốt trở lại với vai Cám trong "Tình yêu và tham vọng".

  2 năm Nam tiến, Thùy Anh theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm và sống tự lập hơn. Cô chia sẻ: "Tôi tự lập, tự làm mọi thứ thành thạo hơn. Tôi vào đây với hai bàn tay trắng, không có người thân, họ hàng giúp đỡ. Để có được điều kiện như bây giờ là thành công rồi".

  25 tuổi, đời tư của Thùy Anh cũng trải qua nhiều vấp ngã. Thùy Anh từng chia tay bạn trai là siêu mẫu. Sau đó cô có bạn trai mới. Tuy nhiên, hiện tại Thùy Anh vẫn giấu kín "một nửa yêu thương". Cô chỉ tiết lộ anh là người mang đến niềm vui, là chỗ dựa tinh thần cho mình.

  Theo Đỗ Quyên/Gia đình xã hội

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/duong-tinh-cua-cap-chi-em-tam-cam-trong-tinh-yeu-va-tham-vong-1425469.html